Dàn sao hạng A của Hollywood quy tụ trong “Tội phạm“

VOV.VN -Để ngăn chặn một âm mưu khủng bố quốc tế, ký ức và kỹ năng của một nhân viên CIA đã tử nạn được cấy vào bộ não của một tên tội phạm nguy hiểm. 

Câu chuyện về ký ức của một điệp viên được cấy vào một cơ thể khác. Trong một nỗ lực ngăn chặn một âm mưu hiểm ác, ký ức cùng với những kỹ năng và bí mật của điệp viên CIA (Ryan Reynolds) đã được đưa vào bộ não của một tử tù nguy hiểm (Kevin Constner) với hi vọng anh sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình.  
Ngôi sao kỳ cựu từng đạt giải Oscar Kevin Costner được lựa chọn là một trong số những nhân vật chính của bộ phim Tội Phạm. 
Với ông, đây là một trong những vai diễn lạ và thử thách nhất khi Costner cùng lúc phải thể hiện hai nhân vật – một là tên tội phạm máu lạnh, vô cùng tàn ác có khả năng làm bất cứ việc gì, hai là điệp viên yêu nước, một người đàn ông của gia đình.
Bộ phim còn có sự tham gia của Gary Oldman, người từng được đề cử Oscar trong phim TINKER TAILOR SOLDIER SPY với vai người đứng đầu CIA tại London, Quaker Wells. 
Quacker là một trong những tay “săn” tội phạm rất giỏi. Ông dành phần lớn thời gian truy bắt thiên tài máy tính có biệt hiệu The Dutchman, kẻ đã đột nhập vào Cơ quan Điều khiển và Kiểm soát trung ương Mỹ. Manh mối để tìm ra The Dutchman hóa ra lại là Jerico; nhưng điều khó khăn là Quaker luôn chậm hơn Jerico một bước.
 Trong vai Bác sĩ Frank, Tommy Lee Jones đồng thời cũng cho thấy sự mới mẻ của mình so với những vai mà ông đã từng đóng trong sự nghiệp lẫy lừng của mình với 4 đề cử giải Oscar. Lần này Tommy Lee Jones đã thay đổi hoàn toàn khi vào vai một nhà khoa học đạt được đột phá trong y học mà không lường trước được hậu quả xảy ra. 
Một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất khi đóng vai Jerico là mối quan hệ phức tạp với người vợ của điệp viên Bill Pope, Jill Pope do nữ diễn viên người Israel Gal Gadot thủ vai, Kevin Costner chia sẻ.
CRIMINAL – TỘI PHẠM với sự quy tụ của dàn sao hạng A của Hollywood cùng những ngôi sao đã quen thuộc trên màn ảnh là một bộ phim hành động bom tấn nghẹt thở sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 15.04.2016 trên toàn quốc.    
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên