Daniel Craig sẽ được trả 150 triệu USD nếu đảm nhận vai James Bond

Daniel Craig sẽ được trả 150 triệu USD nếu đảm nhận vai James Bond?

VOV.VN -Theo một nguồn tin, Daniel Craig sẽ được trả 150 triệu USD nếu đồng ý đảm nhận vai diễn James Bond phần tiếp theo?

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Daniel Craig sẽ được trả 150 triệu USD nếu tiếp tục đảm nhận vai diễn James Bonds trong phần tiếp theo của loạt phim ăn khách “Điệp viên 007”. Tuy nhiên, nam diễn viên lại đang rất miễn cưỡng, phân vân về ý định sẽ trở lại để diễn vai này. 

daniel craig se duoc tra 150 trieu usd neu dam nhan vai james bond hinh 1
Daniel Craig sẽ được trả 150 triệu USD nếu đảm nhận vai James Bond?

“Mọi người biết đấy, những nhà điều hành phim đều rất ngưỡng mộ Daniel Craig. Cho nên, nếu để mất anh ấy không phải là điều có thể dễ dàng chấp nhận được. Cho nên, việc mạnh tay chi tiền mời nam diễn viên tham gia phim hoàn toàn có thể hiểu được” - theo một nguồn tin.

Hiện tại, phía hãng Sony và đại diện nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Trước đó, Sir Roger Moore - cựu điệp viên 007 là người đảm nhận vai James Bond trong suốt một thập kỷ khẳng định chính Daniel Craig mới là diễn viên hoàn hảo và thành công nhất khi đảm nhận vai diễn này. Bởi Daniel Craig đã làm cho nhân vật James Bond trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. 

Cảm giác hồi hộp, lo sợ theo những tình tiết, diễn biến đầy kịch tính của phim đã được Daniel "biến hóa" một cách tài tình. Thậm chí, Sir Roger Moore tiết lộ thêm, chính vẻ lạnh lùng giống như một sát thủ của Daniel Craig mà bộ phim thành công ngoài mong đợi. Đấy là điều không phải diễn viên nào cũng làm được./.

Theo Telegraph

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close