Đạo diễn “Skyfall” sẽ làm tiếp phim về James Bond

Đạo diễn “Skyfall” sẽ làm tiếp phim về James Bond

(VOV) - Sam Mendes, đạo diễn đã đạt thành công với bộ phim “Skyfall” sẽ tái xuất trong vai trò đạo diễn phim về James Bond phần mới.

Ở phần 24 của phim, nam diễn viên Daniel Craig, diễn viên chính của “Skyfall” sẽ trở lại và tiếp tục đảm nhiệm vai diễn điệp viên người Anh. Tham gia cùng Daniel là các nhà sản xuất Michael G.Wilson và Barbara Broccoli của Hãng sản xuất phim Eon.

Vào 11/7, đại diện các hãng giải trí MGM và Sony cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc khởi quay bộ phim vào thời gian tới.

Dựa theo kịch bản của John Logan, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt ở Mỹ vào ngày 6/11/2015 và ở Anh vào 23/10/2015.

dao dien "skyfall" se lam tiep phim ve james bond  hinh 1
Đạo diễn Sam Mendes (phải) sẽ tiếp tục thực hiện phần mới của phim về James Bond với vai diễn chính do Daniel Craig đảm nhiệm (ảnh: Hollywood Reporter)

Phát biểu với báo giới, đạo diễn Mendes bày tỏ: “Tôi rất hài lòng vì vinh dự đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho phần 24 trong loạt phim về Bond. Tôi rất mong chờ để được tiếp tục thực hiện công việc đạo diễn cho bộ phim và một lần nữa được làm việc cùng Daniel Craig, Michael G.Wilson và Barbara Broccoli”.

Mặc dù mới chỉ 4 tháng trước, sau khi Mendes giành giải Oscar ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất cho bộ phim “Skyfall”, ông vẫn còn khẳng định sẽ không trở lại làm đạo diễn phim về James Bond.  

Vào thời điểm đó, trả lời phỏng vấn trên tạp chí Empire, Mendes nói rằng: “Làm đạo diễn phim ‘Skyfall’ là một trong những trải nghiệm tốt nhất mà tôi có với sự nghiệp của mình, nhưng tôi vẫn còn công việc trên sân khấu nhạc kịch và các hợp đồng khác, trong đó có các tác phẩm khác tôi cần hoàn thành trong năm tới như ‘Charlie and the Chocolate Factory’ và ‘King Lear’.” Đây cũng là hai tác phẩm từng được chuyển thể thành phim khá thành công và tiếp tục được Mendes dàn dựng dưới dạng nhạc kịch.

dao dien "skyfall" se lam tiep phim ve james bond  hinh 2
Daniel Craig diễn xuất trong một cảnh quay của phim "Skyfall" (ảnh: jamesbond007.net)

Vừa qua, Mendes đã tập trung để cho ra mắt vở “Charlie and the Chocolate Factory” tại London vào 23/6. Hiện tại ông cũng đang đạo diễn vở “King Lear” với kịch bản dựa theo sáng tác văn học nổi tiếng của Shakespeare để công diễn tại Rạp hát Quốc gia ở Anh vào tháng 1/2014.

Bộ phim “Skyfall” của Mendes được công chiếu từ tháng 11/2012, đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất và đạt giá trị thương mại lớn nhất ở Anh mọi thời đại với số tiền thu về là 1,1 tỷ USD. Ca sỹ Adele cũng đón nhận nhiều giải thưởng âm nhạc lớn sau khi thể hiện thành công ca khúc nhạc chính trong phim.

Hiện phần mới nhất của bộ phim về điệp viên James Bond vẫn chưa có tên chính thức./.

Theo Hollywood Reporter

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN