Đừng bắt em phải quên tập 12 Bách béo tấn công Ngọc nhiệt tình

“Đừng bắt em phải quên” tập 12: Bách “béo” tấn công Ngọc nhiệt tình

VOV.VN - Trong "Đừng bắt em phải quên" tập 12, thầy giáo Duy đến gặp cô Dịu và đề nghị cậu Vũ không trở về chỉ để gặp Ngân; Bách tấn công Ngọc quyết liệt.

Trong trích đoạn "Đừng bắt em phải quên" tập 12 hé lộ thầy giáo Duy đến nhà cô Dịu. Thầy Duy đưa ra quan điểm khi biết cậu Vũ, em trai cô Dịu trở về chỉ để gặp Ngân. Duy nói: "Nếu thực sự lần này cậu Vũ về chỉ để gặp lại người yêu cũ thì không nên. Cháu không biết ngày xưa hạnh phúc như thế nào, nhưng bây giờ cả hai đều có gia đình, gặp nhau chỉ làm cuộc sống thêm xáo trộn".

Cậu "béo" dễ thương Bách vì có cảm tình với Ngọc nên đến nhà Ngọc, mang theo bóng bay và món quà rất to. Bách nói: "Bách xem ở trên phim ấy, nam chính hay đến nhà nữ chính để sửa đồ, mà đoạn này lãng mạn cực". Không những thế Bách còn mong muốn được vào nhà Ngọc để sửa ống nước, sửa điện, khoan đục lỗ...

Trong một tình huống khác, ở trạm xe bus, Ngọc chứng kiến người phụ nữ lớn tuổi, cũng chính là cô Dịu bị móc túi.

Liệu Ngọc sẽ xử lý ra sao khi nhìn thấy cô Dịu bị móc túi? Liệu Vũ có trở về để tìm Ngân? Tập 12 "Đừng bắt em phải quên" phát sóng lúc 21h30 tối nay (12/6) trên kênh VTV3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close