“Frozen” đứng đầu bảng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ

“Frozen” đứng đầu bảng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ

VOV.VN - Với 31,6 triệu USD, bộ phim “Frozen” đã trở thành phim đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần qua.

Vượt qua “The Hunger Game: Catching Fire”, “Frozen” (Nữ hoàng băng giá) đã vươn lên giữ vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần qua. Cùng với đó, hãng Disney đã thu về được 31,6 triệu USD sau 3 ngày cuối tuần công chiếu.

"frozen" dung dau bang phim an khach nhat bac my hinh 1

Sau 2 tuần liên tiếp dẫn đầu, phần 2 của bộ phim “Thu Hunger Games” đã lùi xuống vị trí thứ 2 trong tuần thứ 3 ra mắt. Bộ phim với sự góp mặt của Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson và Liam Hemsworth đã đạt được 27 triệu USD hồi cuối tuần, sau khi Lễ Tạ ơn kết thúc.

Với những thành quả đạt được, hãng Lionsgate đã thu về được 336,7 triệu USD doanh thu phòng vé trong nước và 673,4 triệu USD doanh thu trên toàn cầu.

Chỉ mới phát hành nhưng bộ phim “Out of the Furnace” đã có tên trong danh sách top 10 những phim đoạt doanh thu cao nhất phòng vé Bắc Mỹ tuần qua. Đầu tư 22 triệu USD ngân sách làm phim, bộ phim kinh dị với sự tham gia của diễn viên Christian Bale đã về vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 5,3 triệu USD.

Giành vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 4,7 triệu USD là sự trở lại của bộ phim “Thor: The Dark World”. Cùng với đó, vị trí cuối cùng trong top 5 đã thuộc về bộ phim “Delivery Man” của hãng DreamWork với 3,7 triệu USD.

“Frozen - Nữ hoàng băng giá” dựa trên câu chuyện cổ tích “The Snow Queen” của đại văn hào Hans Christian Andersen kể về công chúa Anna đã quyết định dũng cảm cùng chàng trai Kristoff thực hiện một chuyến đi đầy nguy hiểm trong điều kiện thời tiết băng giá khắc nghiệt. Mục đích của chuyến đi này là cần phải tìm ra Elsa, chị của Anna, người có sức mạnh điều khiển băng tuyết – người đã đóng băng toàn bộ vương quốc khiến cho người dân nơi đây có nguy cơ chìm vào mùa Đông vĩnh viễn.

Đồng hành cùng với bộ đôi này là sự hiện diện của chàng người tuyết vui tính tên Olaf, nhân vật chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười và sưởi ấm trái tim của từng khán giả trong rạp vào mùa Giáng Sinh 2013./.

Top 10 phim đoạt doanh thu cao nhất phòng vé Bắc Mỹ tuần qua:

 1. Frozen – 31,6 triệu USD

 2. The Hunger Games: Catching Fire - 27 triệu USD

 3. Out of the Furnace – 5,3 triệu USD

 4. Thor: The Dark World – 4,7 triệu USD

 5. Delivery Man – 3,7 triệu USD

 6. Homefront – 3,3 triệu USD

 7. The Book Thief  – 2,7 triệu USD

 8. The Best Man Holiday – 2,6 triệu USD

 9. Philomena – 2,2 triệu USD

 10. Dallas Buyers Club – 1,45 triệu USD

Theo Aceshowbiz

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN