“Frozen” lọt top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

VOV.VN - Bộ phim hoạt hình “Frozen” của Disney tiếp tục đạt thành công khi là bộ phim có doanh thu cao thứ 5 mọi thời đại. 

Đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách các phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, “Frozen” (Nữ hoàng băng giá) một lần nữa khẳng định được thành công. Tổng doanh thu mà bộ phim giành được là khoảng 1,22 tỷ USD.

"Frozen" là một trong những phim hoạt hình đạt nhiều thành công nhất của Disney


Con số này cũng giúp “Frozen” trở thành bộ phim có doanh thu lớn thứ 2 của Disney, chỉ sau “Marvel’s The Avengers” (Biệt đội siêu anh hùng). Đồng thời, theo danh sách được thống kê, “Frozen” là bộ phim thuộc thể loại phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đánh bại “Toy Story 3” (Câu chuyện đồ chơi phần 3) khi phim này đạt doanh thu 1,06 tỷ USD.

“Frozen” thậm chí còn đạt doanh thu từ các phòng vé trên toàn cầu lớn hơn các phim bom tấn như: “Iron Man 2” (Người Sắt phần 2), “Transformers: Dark Of The Moon” (Đại chiến Robot phần 3), “Lord Of The Rings: The Return Of The King” (Chúa tể chiếc nhẫn thần: Sự trở lại của nhà vua)…

Trong danh sách top 5 phim có doanh thu lớn nhất mọi thời đại, 4 phim vượt trội “Frozen” lần lượt là: “Avatar”, “Titanic”, “The Avengers” và “Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2” (Harry Potter và bảo bối tử thần phần 2).

Sau thành công của phim hoạt hình “Frozen”, hãng Disney tuyên bố sẽ tiếp tục thực hiện dự án dựng lại bộ phim phiên bản nhạc kịch và biểu diễn trên băng. Idina Menzel, nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Elsa trong “Frozen” cho biết, cô rất háo hức được tham gia dự án mới này.

Phiên bản mới của phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, và được lưu diễn tại Mỹ trước khi lưu diễn ở nhiều nước khác trên thế giới./.

Linh Anh/VOV online
Theo Hufftingpost

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục