Hải Anh tiết lộ về nụ hôn với Hạnh Sino trong Hoa cỏ may phần 3

VOV.VN - Hải Anh tiết lộ về nụ hôn thực sự với Hạnh Sino, đạo diễn Lưu Trọng Ninh giải thích vì sao Hồ Ngọc Hà không xuất hiện trong Hoa cỏ may phần 3...

Năm 2001, bộ phim Hoa cỏ may của đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã tạo nên cơn sốt với những người yêu phim truyền hình. Theo dõi, quan sát và chiêm nghiệm về cuộc sống cũng như con đường lập nghiệp của người trẻ, tiếp nối sự thành công của bộ phim, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã ấp ủ, chắt lọc và kể tiếp câu chuyện của nhóm bạn ở giai đoạn 10 năm sau.

hai anh tiet lo ve nu hon voi hanh sino trong hoa co may phan 3 hinh 1
Hải Anh và Hạnh Sino

Nếu như phần 1 của phim là những êm đềm của tuổi ấu thơ, phần 2 là sự lãng mạn của tình yêu và chia ly, thì đến phần 3, đạo diễn Lưu Trọng Ninh chia sẻ đó chính là sự giông bão và cô đơn. Trong phần 3, bên cạnh những nhân vật của phần trước là sự đan xen của các tuyến nhân vật mới, với những tính cách đặc trưng được đẩy đến tận cùng số phận. Ở đó, có người chỉ dám đứng bên lề cuộc đời những người mình yêu thương, có người lao vào giành giật, thậm chí hạ thấp bản thân để được yêu. Phim cũng khai thác những số phận nhân vật song trong các khu ngõ cổ của Hà Nội mang nhiều thành phần khác nhau, ở nhiều độ tuổi khác nhau…
Bên cạnh những gương mặt được chờ đón trước đây như Hải Anh, Quyết Thắng, Công Dũng, trong Hoa cỏ may phần 3 còn đan xen những màu sắc tươi mới như Hạnh Sino, Lương Giang, Cường Seven….

Nam diễn viên điển trai Hải Anh tiết lộ về nụ hôn với Hạnh Sino trong bộ phim: “Sau 16 năm, tôi lại tiếp tục có cơ hội được đóng phần 3 của Hoa cỏ may. Ở phần này, tính cách của nhân vật Thái có những chuyển biến nhất định. Và đặc biệt là tôi đã có một nụ hôn thực sự trong phần 3 của Hoa cỏ may".

hai anh tiet lo ve nu hon voi hanh sino trong hoa co may phan 3 hinh 2

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết vì lý do sức khoẻ nên Hoa cỏ may phần 3 đã quay xong từ năm 2013 nhưng đến nay mới ra mắt khán giả truyền hình. Khi nhận được câu hỏi vì sao Hồ Ngọc Hà không đóng phần 3 của phim, đạo diễn Lưu Trọng Ninh chia sẻ ngoài lý do ngân sách phim không cho phép thì việc Hồ Ngọc Hà phải ra Hà Nội đóng phim trong ba tháng là không khả thi. Bên cạnh đó trong phần 2 của phim, câu chuyện của nhân vật Hồ Ngọc Hà đóng cũng đã kết thúc.

39 tập phim Hoa cỏ may (phần 3) sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 11/10/2017./.

Tố Uyên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x