Hành trình của Moana tiếp tục càn quét các rạp phim Bắc Mỹ

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Hành trình của Moana” tiếp tục “càn quét” các rạp phim Bắc Mỹ

VOV.VN - Chỉ sau hai tuần ra mắt, bộ phim "Hành trình của Moana" đã thu về 177,4 triệu USD trên toàn cầu và tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng phim Bắc Mỹ...

Tuần thứ hai công chiếu, bộ phim hoạt hình của Disney "Hành trình của Moana" tiếp tục “làm mưa làm gió” tại các rạp phim. Đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phim ăn khách nhất Bắc Mỹ của tuần qua, "Hành trình của Moana" thu về gần 28,4 triệu USD ở Bắc Mỹ, nâng số doanh thu khu vực này lên 119,9 triệu, còn tổng doanh thu toàn cầu đã là 177,4 triệu USD.

hanh trinh cua moana tiep tuc can quet cac rap phim bac my hinh 1
Tạo hình nhân vật Moana trong phim.

Với thành tích trên, "Hành trình của Moana" đã chính thức trở thành bộ phim hoạt hình thứ hai của Disney có doanh thu hai tuần đầu tiên cao nhất, chỉ sau "Zootopia".

Xếp sau "Hành trình của Moana" là bộ phim "Fantastic Beasts and Where to Find Them" (tựa lời Việt "Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng") với 18,5 triệu USD. Điều này giúp nâng doanh thu của phim lên 183,5 triệu USD ở thị trường nội địa. Còn nếu tính cả những thị trường khác thì tổng doanh thu toàn cầu của Fantastic Beasts đang ở mức 424 triệu USD.

Con số này chứng tỏ thế giới phù thủy đến từ J.K. Rowling vẫn còn sức hút rất mạnh mẽ với khán giả.

hanh trinh cua moana tiep tuc can quet cac rap phim bac my hinh 2
Một cảnh trong phim "Arrival - Sứ mệnh ngoại giao".

Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ thuộc về bộ phim "Arrival - Sứ mệnh ngoại giao" với 7,3 triệu USD. Đây là tác phẩm đang nhận được nhiều chú ý khi tuần qua, phim nhận 10 đề cử từ giải thưởng tiền Oscar quan trọng là Critics’ Choice Award.

Trong đó có các hạng mục: Phim truyện, Đạo diễn, Nữ diễn viên chính và Kịch bản chuyển thể xuất sắc. "Arrival" dự kiến sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim Việt Nam vào tháng 1/2017./.

Trailer phim "Arrival - Sứ mệnh ngoại giao":

Clip: Youtube

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close