Hậu trường thú vị những cảnh hành động trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam

VOV.VN - "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt hứa hẹn sẽ mang đến khán giả nhiều pha chiến đấu, võ thuật sinh động đẹp mắt.

PC_Article_AfterShare_1

Với mục đích tái hiện và khắc họa chân thực sự tinh nhuệ, thiện chiến của những chiến sĩ đặc công Hải quân Việt Nam, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã có khá nhiều đại cảnh hành động.

Khác với những cảnh quay lãng mạn, những cảnh phim hành động đòi hỏi kỹ thuật dàn dựng, diễn xuất, ghi hình bởi nó đem lại những khuôn hình sống động, đẹp mắt mà còn bảo đảm được sự an toàn cho diễn viên và cả ekip.

Trước khi bước vào mỗi cảnh hành động, cả ekip lại mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị. 

PC_Article_Middle

Khi lên phim, có những cảnh chỉ kéo dài chưa tới một phút nhưng lúc thực hiện ekip đã phải mất đến vài ngày để tập dượt, xây dựng bối cảnh. Cá biệt như trận đánh của đội đặc nhiệm NH1 vào sào huyệt của nhóm tội phạm X, ekip đã mất đến 3 ngày để chuẩn bị cho những pha đánh đấm, súng nổ  nghẹt thở trong ngôi nhà hoang tranh tối tranh sáng.

Với bàn tay dàn dựng của đạo diễn giàu kinh nghiệm Trần Bửu Lộc, cùng sự hỗ trợ của nhóm cascadeur lừng danh “Team X”, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, dù không phải là bộ phim hành động, song hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều pha chiến đấu, võ thuật sinh động đẹp mắt./.

Tố Uyên/VOV.VN Clip VTC
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiếp tục rét đậm trong 3 ngày tới
VOV.VN - Trong 3 ngày tới, Hà Nội tiếp tục rét đậm, rét hại, có mưa rào với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-13 độ C.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x