dam vinh hung vui mung vi phim hiep si mu duoc khan gia yeu thich nhat <VOV.VN>

“Hiệp sĩ mù” của Đàm Vĩnh Hưng giành giải “Phim được yêu thích nhất”

VOV.VN - Giải thưởng do khán giả bình chọn qua tin nhắn trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014.

Chiều 8/12, tại Hà Nội, Cục Điện ảnh đã tổ chức lễ trao giải "Phim được khán giả yêu thích nhất" cho phim "Hiệp sĩ mù". Đây là giải thưởng do khán giả bình chọn thông qua hệ thống tổng đài của công ty Nam Việt, nằm trong khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội 2014.

dam vinh hung vui mung vi phim hiep si mu duoc khan gia yeu thich nhat <vov.vn> hinh 1 Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm nhận giải từ BTC
Phát hành từ 26/9 trên toàn quốc, "Hiệp sĩ mù" nhận được sự ủng hộ của truyền thông và thu hút đông đảo khán giả tới rạp. Tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014, cùng với gần 40 bộ phim được trình chiếu trong hạng mục Panorama, một lần nữa "Hiệp sĩ mù" đã được vinh danh là phim được khán giả yêu thích nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, giám đốc sản xuất bộ phim chia sẻ, anh rất tự hào và hạnh phúc vì bộ phim đã được khán giả ủng hộ và bình chọn. Đây cũng là động lực để anh và ekip tiếp tục sản xuất bộ phim mới. Anh muốn chia sẻ niềm vui của mình tới toàn bộ ekip, đặc biệt là nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Từ một cô gái yếu đuối, nhưng với niềm đam mê lớn và sức chịu đựng phi thường, cô đã trở thành "đả nữ" ấn tượng trong "Hiệp sĩ mù".

dam vinh hung vui mung vi phim hiep si mu duoc khan gia yeu thich nhat <vov.vn> hinh 2 Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm vui mừng với giải thưởng dành cho "Hiệp sĩ mù"
Bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh dành lời khen ngợi tới nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và đặc biệt là diễn viên Ngọc Thanh Tâm: "Với bộ phim đầu tiên nhưng ekip của Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một tác phẩm ấn tượng, tạo được niềm tin trong giới chuyên môn và khán giả hâm mộ, đó là điều đáng mừng. Tôi đặc biệt đánh giá cao diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm, ngay vai diễn đầu tiên nhưng đã được truyền thông ghi nhận là "đả nữ của phim Việt", chứng tỏ đây là một diễn viên triển vọng, có tài năng và đam mê"..

Được biết, "Hiệp sĩ mù" sẽ tham gia Tuần lễ phim Việt Nam tại Italia từ 10-22/1/2015, trước khi đến Thái Lan tham dự LHP châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 2/2015./.

Ảnh: Zun Phan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close