“Hoa hồng trên ngực trái” tập 17: Thái ly hôn với giá 350 triệu đồng?

VOV.VN -San thẳng thừng hỏi mẹ chồng vì sao lại căm ghét cô như vậy; Thái yêu cầu Khuê ly hôn bù lại sẽ cho 350 triệu đồng...

Trong tập 16 "Hoa hồng trên ngực trái", để cứu em, cực chẳng đã, Khuê (Hồng Diễm) đã phải đến chỗ làm của Thái (Ngọc Quỳnh) để xin 350 triệu cứu Hưởng (Trọng Lân) khỏi bị giang hồ đánh, bắt. Tuy nhiên, Thái đã từ chối bởi sắp ly hôn, song Khuê tuyên bố sẽ không bao giờ đồng ý ly dị. Trong trích đoạn "Hoa hồng trên ngực trái" tập 17 vừa lên sóng, khi thấy Khuê có ý định vay nóng xã hội đen, Thái bèn ra điều kiện: "Nếu cô đồng ý ly hôn, tôi sẽ cho tiền mà cứu thằng Hưởng".

Trong khi đó, Trà (Lương Thanh) cao tay khiến Thái ghen tuông để nhanh chóng muốn ly hôn với Khuê. Thái nói với Trà: "Em yêu anh. Cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ xúc tiến việc ly hôn sớm rồi hợp thức hoá mối quan hệ với 2 mẹ con".

Thái hứa với Trà sẽ đẩy nhanh tiến độ ly dị.

Tiếp tục diễn biến với chuyện vợ chồng San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang). San đã hỏi thẳng thắn mẹ chồng vì sao ngày trước đồng ý cho cô lấy Dũng còn giờ đây quyết tâm chia lìa. Đáp lại, bà Kim (Thanh Quý) gay gắt: "Tôi nghĩ cô phải rõ nhất việc mình đã làm chứ nhỉ". 

Bà Kim tỏ rõ thái độ căm ghét con dâu.

Liệu Khuê sẽ đồng ý ly hôn, nhận 350 triệu để cứu em? Vì sao bà Kim căm ghét San như vậy? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 17 lên sóng tối nay, 2/10 trên VTV3./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Những kiểu đàn ông cần tránh xa trong phim “Hoa hồng trên ngực trái“

VOV.VN -3 nhân vật nam chính trong “Hoa hồng trên ngực trái” khiến nhiều khán giả nữ than trời, không dám lấy chồng sau khi xem phim.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 16: Mẹ đẻ thúc ép Khuê vòi tiền của Thái

VOV.VN -Đồng lương eo hẹp, chồng ngoại tình, Khuê còn bị mẹ đẻ thúc ép gửi tiền, cầm cố sổ đỏ để lấy tiền cứu em trai.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 15:Thái cảnh cáo Khuê không động vào Trà

VOV.VN-Tập 15 "Hoa hồng trên ngực trái": Thái cảnh cáo Khuê không được động đến "một cọng lông" của 2 mẹ con Trà đồng thời thuyết phục mẹ chấp nhận "tiểu tam".

Tin cùng chuyên mục