"Hoa hồng trên ngực trái" tập 17 Thái ly hôn với giá 350 triệu đồng

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 17: Thái ly hôn với giá 350 triệu đồng?

VOV.VN -San thẳng thừng hỏi mẹ chồng vì sao lại căm ghét cô như vậy; Thái yêu cầu Khuê ly hôn bù lại sẽ cho 350 triệu đồng...

Trong tập 16 "Hoa hồng trên ngực trái", để cứu em, cực chẳng đã, Khuê (Hồng Diễm) đã phải đến chỗ làm của Thái (Ngọc Quỳnh) để xin 350 triệu cứu Hưởng (Trọng Lân) khỏi bị giang hồ đánh, bắt. Tuy nhiên, Thái đã từ chối bởi sắp ly hôn, song Khuê tuyên bố sẽ không bao giờ đồng ý ly dị. Trong trích đoạn "Hoa hồng trên ngực trái" tập 17 vừa lên sóng, khi thấy Khuê có ý định vay nóng xã hội đen, Thái bèn ra điều kiện: "Nếu cô đồng ý ly hôn, tôi sẽ cho tiền mà cứu thằng Hưởng".

Trong khi đó, Trà (Lương Thanh) cao tay khiến Thái ghen tuông để nhanh chóng muốn ly hôn với Khuê. Thái nói với Trà: "Em yêu anh. Cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ xúc tiến việc ly hôn sớm rồi hợp thức hoá mối quan hệ với 2 mẹ con".

"hoa hong tren nguc trai" tap 17 thai ly hon voi gia 350 trieu dong hinh 1
Thái hứa với Trà sẽ đẩy nhanh tiến độ ly dị.

Tiếp tục diễn biến với chuyện vợ chồng San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang). San đã hỏi thẳng thắn mẹ chồng vì sao ngày trước đồng ý cho cô lấy Dũng còn giờ đây quyết tâm chia lìa. Đáp lại, bà Kim (Thanh Quý) gay gắt: "Tôi nghĩ cô phải rõ nhất việc mình đã làm chứ nhỉ". 

"hoa hong tren nguc trai" tap 17 thai ly hon voi gia 350 trieu dong hinh 2
Bà Kim tỏ rõ thái độ căm ghét con dâu.

Liệu Khuê sẽ đồng ý ly hôn, nhận 350 triệu để cứu em? Vì sao bà Kim căm ghét San như vậy? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 17 lên sóng tối nay, 2/10 trên VTV3./.

Ảnh, clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close