"Hoa hồng trên ngực trái" tập 29: Thái đe doạ trả thù bà Dung

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 29: Thái đe doạ trả thù bà Dung

VOV.VN -San đã biết sự thật về Khang và Thái, Ngân càng ngày càng trơ trẽn để quyến rũ Bảo... là những chi tiết chính trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 29.

Trong tập 29 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tuần này, Ngân (Lương Giang) - người yêu cũ của Bảo (Hồng Đăng) có lẽ là nhân vật trơ trẽn nhất phim khi Ngân tìm mọi cách vào bằng được công ty của Bảo để "tán tỉnh" lại Bảo. Tuy nhiên, Bảo cứng rắn đáp lại: "Nếu là đồng nghiệp thì anh hy vọng chúng ta sẽ cộng tác tốt. Còn nếu với tư cách là người quen cũ thì anh không muốn gặp em". 

Trong một diễn biến khác, Thái (Ngọc Quỳnh) gặp lại Dung (Kiều Thanh). Thái doạ bà Dung: "Bây giờ tôi với chị ngang nhau. Thú vị là ai có nhiều thứ để mất người đó sẽ là kẻ yếu thế. Và tôi, tôi mất quá nhiều rồi, bây giờ tôi chẳng sợ cái gì cả... Màn kịch sẽ hạ sớm hơn dự tính nếu chị tiếp tục giở trò. Chị đừng nghĩ tôi không biết chị làm gì với vợ tôi". 

"hoa hong tren nguc trai" tap 29: thai de doa tra thu ba dung hinh 1
Thái đe doạ bà Dung.

Cũng trong tập phim này, San (Diệu Hương) "sốc" nặng khi biết sự thật Khang và Thái chính là anh em cùng cha khác mẹ. Cô bất ngờ hỏi Khang: "Này, đừng nói với tôi đó là lão Thái nhớ". 

"hoa hong tren nguc trai" tap 29: thai de doa tra thu ba dung hinh 2
San đã biết sự thật về Thái và Khang.

Ngân sẽ tiếp tục bày trò gì với Bảo? San sẽ cư xử ra sao sau khi biết sự thật về Thái và Khang? Diễn biến chi tiết tập 29 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 (13/11) trên VTV3./.

Ảnh, clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close