"Hoa hồng trên ngực trái" tập 44: Bé Bống tiếp tục phá Khuê và Bảo

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 44: Bé Bống tiếp tục phá Khuê và Bảo

VOV.VN - Trong tập 44 "Hoa hồng trên ngực trái", bé Bống dặn em Mun: tuy chú Bảo tốt nhưng bố mình vẫn là tốt nhất.

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ kết thúc. Trong tập 44 lên sóng tối nay, một tình huống bất ngờ là khi Bảo (Hồng Đăng) thông báo với Khuê (Hồng Diễm) về chuyện anh bị đuổi việc. Vì ghen khi thấy Khuê đi với Thái (Ngọc Quỳnh), Bảo giận dỗi: "Nếu anh đi nước ngoài thì em có muốn anh đi không?". Khi Khuê trả lời: "Thời gian vừa rồi anh xảy ra nhiều chuyện như vậy mà em không biết gì, em thực sự áy náy lắm. Nhưng mà nếu quyết định đi nước ngoài của anh là tốt nhất cho anh thì...", Bảo liền nói: "Em có muốn giữ anh không?".

"hoa hong tren nguc trai" tap 44: be bong tiep tuc pha khue va bao hinh 1
Bảo ghen với Khuê và Thái.

Trong khi đó, bé Bống (Hồng Nhung) tiếp tục muốn chia rẽ Khuê và Bảo. Khi thấy Bảo gọi điện cho Khuê, bé Bống ấn từ chối cuộc gọi, rồi dùng điện thoại của mẹ Khuê để gửi ảnh gia đình cho Bảo. Bống cũng dặn với em Mun: "Khi nào chị gặp chú Bảo, chị sẽ khoe là cả nhà mình đi chơi với nhau. Tuy là chú ấy tốt nhưng bố mình vẫn tốt nhất. Em hiểu chưa?".

"hoa hong tren nguc trai" tap 44: be bong tiep tuc pha khue va bao hinh 2
Thái nghẹn ngào thuyết phục mẹ.

Về phía Thái, khi biết mình sắp chết vì ung thư, Thái trân trọng hơn tình anh em với Khang. Anh khóc và thuyết phục mẹ: "Mình hãy buông bỏ nỗi đau đấy để sống 1 cuộc sống thanh thản, an nhàn có được không mẹ?".

Liệu mẹ Thái có buông bỏ chuyện cũ để chấp nhận những di nguyện cuối cùng của con trai? Bảo sẽ đối diện ra sao khi Bống liên tục phản đối anh?Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 44 sẽ lên sóng VTV3 tối nay, 2/1/2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close