Hoàng Thuỳ Linh từ chối nhắc Vĩnh Thuỵ, "khớp" khi đóng cùng Hồng Đăng

Hoàng Thuỳ Linh từ chối nhắc Vĩnh Thuỵ, “khớp” khi đóng cùng Hồng Đăng

VOV.VN - Tại họp báo phim "Mê cung", Hoàng Thuỳ Linh không muốn nhắc đến chuyện đời tư vì lo ngại có thể ảnh hưởng đến bộ phim.

Sau hơn 10 năm kể từ biến cố trong quá khứ dẫn đến việc "Nhật ký Vàng Anh 2" ngừng phát sóng, Hoàng Thùy Linh tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn Lam Anh trong bộ phim Mê cung của đạo diễn Khải Anh. Xuất hiện tại buổi họp báo với bộ váy đen dài, vẫn với vẻ xinh đẹp, mặn mà rất "đàn bà", nhận được sự quan tâm lớn của báo giới và công chúng, song Hoàng Thuỳ Linh một mực chỉ muốn nói về phim...

PV: Cảm xúc của Hoàng Thuỳ Linh như thế nào sau hơn 10 năm trở lại với phim truyền hình?

Hoàng Thuỳ Linh: Tôi rất vui và thấy mình may mắn. Khi báo tin cho bố mẹ, mẹ tôi có nói một câu: “Thật vậy hả con”. Những ngày Linh đi quay, mẹ bảo: “Lâu lắm mẹ mới thấy vui như thế”. Ngày nào mẹ cũng gọi điện hỏi han con gái quay xong chưa, quay như thế nào, có gì khó khăn không. Khi tôi quay xong ở Hà Nội về Tam Đảo, bố nấu ăn, cả nhà đốt lò sưởi, thắp đèn ngoài sân…Cảm giác lúc ấy vô cùng hạnh phúc.

hoang thuy linh tu choi nhac vinh thuy, "khop" khi dong cung hong dang hinh 1
Hoàng Thuỳ Linh cùng Hồng Đăng trong "Mê cung".

PV: Trong hơn 10 năm ấy, thực ra Hoàng Thuỳ Linh cũng nhận được nhiều lời mời khác song bạn đều từ chối?

Hoàng Thuỳ Linh: Khi đã đam mê và khao khát công việc này, tôi nghĩ điều quan trọng là phải lựa chọn cơ hội phù hợp. Khi hội tụ mọi yếu tố, điều kiện thì mới có được sản phẩm chất lượng. Là nghệ sĩ mà không có tác phẩm hay thì không tạo được giá trị nào cả. Bởi vậy tôi rất cân nhắc.

PV: Hồng Đăng chia sẻ là khi bắt đầu quay cùng Hoàng Thuỳ Linh, đặc biệt những cảnh thân thiết thì cảm thấy Hoàng Thuỳ Linh tạo khoảng cách. Bạn có thể giải thích điều này?

Hoàng Thuỳ Linh: Lúc ấy, công việc của tôi ở TP. HCM rất bận. Tôi chỉ có 3 ngày để chuẩn bị đồ diễn, đồ dùng cá nhân… để bay ra Hà Nội làm việc với đoàn phim “Mê cung”. Trước đó mọi người cũng đã quay rồi. Khi ra ngoài này, tôi phải nhập cuộc ngay. Mặc dù đã tưởng tượng nhiều thứ nhưng khi đến trường quay, khi gặp đạo diễn Khải Anh, anh Hồng Đăng…, tôi không lý giải nổi cảm xúc của mình. Dù xác định là làm việc chuyên nghiệp song cảm xúc ấy rất khác. Ở một khoảnh khắc nào đó, tôi đã hơi chững lại một nhịp.

hoang thuy linh tu choi nhac vinh thuy, "khop" khi dong cung hong dang hinh 2
Hoàng Thuỳ Linh cùng ekip phim "Mê cung".

PV: Bạn có lo lắng về phản ứng của khán giả về sự trở lại lần này kể từ sau "Nhật ký Vàng Anh"?

Hoàng Thuỳ Linh: Bản thân tôi luôn cố gắng, nỗ lực để làm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất việc mình được giao. Tôi cũng đang hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả. Song điều tôi hạnh phúc nhất là luôn được gia đình, bố mẹ, những người thương yêu ủng hộ mình. Đối với tôi, đó là điều quan trọng nhất.

hoang thuy linh tu choi nhac vinh thuy, "khop" khi dong cung hong dang hinh 3
 

PV: Lý do gì khiến Hoàng Thùy Linh quay trở lại đóng phim truyền hình vào đúng thời điểm này, không phải sớm hơn hay muộn hơn?

Hoàng Thuỳ Linh: Khi anh Khải Anh mời tôi đóng vai khách mời trong "Ngày ấy mình đã yêu", dù chỉ là một vai ngắn thôi nhưng tôi rất hồi hộp. Mọi người cắt đoạn có tôi đóng và chia sẻ trên mạng xã hội, và nói tại sao tôi không trở lại đóng phim truyền hình đi. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cũng cho rằng, có lẽ đây là thời điểm thích hợp để mình quay lại.

PV: Bạn có đắn đo nhiều khi nhận lời mời tham dự bộ phim này, đặc biệt sau biến cố hơn 10 năm về trước?

Hoàng Thuỳ Linh: Ngày hôm nay, tôi chỉ muốn nói về bộ phim “Mê cung”. Tôi sợ những cảm xúc cá nhân sẽ ảnh hưởng đến công sức của tất cả mọi người. Tôi không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến bộ phim, đến khán giả. Tôi chỉ muốn nói đến nó sau khi bộ phim công chiếu. Khi tham gia phim này, tôi cảm thấy như được quay trở lại nơi đã ghi dấu tuổi thanh xuân rực rỡ của mình. Quan trọng nhất là tôi được làm tiếp công việc mình đam mê. Tôi phải cám ơn tất cả những người đã tạo điều kiện để mình được ngồi ở đây, bây giờ. Không có họ sẽ không có tôi ngày hôm nay.

PV: Riêng tư một chút về Vĩnh Thụy, bạn có muốn chia sẻ điều gì không?

Hoàng Thuỳ Linh: Tôi xin từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến tình cảm. (Cười)

PV: Có bao giờ Hoàng Thùy Linh tự hỏi rằng, ước mơ trở lại với ngôi nhà VTV quá dài, phải hơn 10 năm mới trở thành hiện thực?

Hoàng Thuỳ Linh: Khi đã tập trung vào con đường mình đi, tôi sẽ không có thời gian để nghĩ đến những điều đó. Đương nhiên cũng có lúc nào đấy suy nghĩ đến. Song tôi luôn thấu hiểu một điều, cuộc sống không phải lúc nào cũng như mình mong muốn được.

PV: Xin cảm ơn Hoàng Thuỳ Linh!

 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close