Hoạt động chuẩn bị cho lễ trao giải thưởng Quả Cầu Vàng gần hoàn tất

VOV.VN - Ngày 3/1, các hoạt động chuẩn bị cho giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 76, đã gần như hoàn tất.

PC_Article_AfterShare_1

Diễn ra tại khách sạn Beverly Hilton, bang California, Mỹ, lễ trao giải thưởng dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng kênh truyền hình Mỹ NBC vào ngày ngày 6/1 tới (giờ địa phương).

Đây là giải thưởng lớn đầu tiên trong năm nay liên quan đến lĩnh vực điện ảnh thế giới. Hai người dẫn chương trình là Sandra Oh và Adam Samberg đã có mặt từ sớm tại khách sạn để tập dượt cho buổi lễ.

Người dẫn chương trình Sandra Oh nói:“Thật tuyệt vời và xúc động. Hiện chúng tôi vẫn đang trong quá trình tập dượt để có thể ăn ý nhau thực hiện tốt nhiệm vụ.”

Không giống như các mùa giải trước, các giải thưởng Quả Cầu Vàng năm nay chịu sự chi phối của các bộ phim bom tấn đã thành công ở các rạp chiếu phim trên thế giới như: Chiến Binh Báo Đen (Black Panther), Con Nhà Siêu giàu châu Á (Crazy Rich Asians), BlackKklansman…. thay cho những bộ phim đạt giải trước đây chỉ có một số ít người hoặc ban giám khảo được thưởng thức.

Người dẫn chương trình Adam Samberg nhận xét: “Năm nay, lễ trao giải khác với mọi năm. Bạn có thể đề cập đến những điều đặc biệt từ bộ phim và tất cả mọi người đều có thể hiểu được bạn đang nói đến điều gì. Không giống như những giải thưởng trước đây. Những bộ phim truyền hình và điện ảnh được trao giải song có những người thậm chí còn chưa xem nó bao giờ.”

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Giải thưởng Quả Cầu Vàng là giải thưởng thường niên của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood vinh danh các cống hiến xuất sắc trong ngành giải trí trong và ngoài nước Mỹ.

Giải được trao từ năm 1944 đến nay nhằm hướng sự chú ý của công chúng vào phim và chương trình truyền hình. Các đề cử Quả Cầu Vàng 2019 đã được công bố tại Mỹ vào sáng 6/12/2018.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lễ trao giải thưởng dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng kênh truyền hình Mỹ NBC vào lúc 8 giờ tối (giờ địa phương) ngày 6/1, tức 8 giờ sáng ngày 7/1 (giờ Việt Nam)./.

Hồng Nhung/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Quả Cầu Vàng lễ trao giải Quả cầu vàng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Thái Lan gục ngã ở Asian Cup 2019: Vị đắng giấc mơ “hóa rồng“
VOV.VN - Thái Lan đã hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019 nhưng họ lại kết thúc giải đấu trong tâm trạng “giá mình có thể làm tốt hơn”.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds