Isaac bật mí dự án điện ảnh mới sau 4 tháng đột nhiên “mất tích“

VOV.VN - Isaac xuất hiện khá ấn tượng với hình ảnh mới mẻ, vừa "soái ca" lịch lãm, mạnh mẽ, bí ẩn, khác hẳn những nhân vật trong các bộ phim trước.

Sau 4 tháng im ắng kể từ khi ra mắt dự án điện ảnh "Anh trai yêu quái" và MV #AETLCGN"Anh trai yêu quái", Isaac khiến người hâm mộ khấp khởi bởi dự án điện ảnh mới tinh. 

Isaac khiến người hâm mộ khấp khởi bởi dự án điện ảnh mới tinh. 

Mới đây, Isaac đã đăng trên trang fanpage của mình hình ảnh poster tác phẩm mới – bộ phim có tên “Vũ khí tối thượng”. Sau đó, cựu thủ lĩnh nhóm 365 lại tung một đoạn teaser trên fanpage. Trong đó, Isaac xuất hiện khá ấn tượng với hình ảnh mới mẻ, vừa "soái ca" lịch lãm, vừa mạnh mẽ, bí ẩn, khác hẳn những nhân vật có số phận, hoặc tâm lý tình cảm quá nhiều như những bộ phim trước. Hình tượng mới của "Thái tử" hứa hẹn sẽ "đốn tim" nhiều người.

Hình tượng mới của "Thái tử" hứa hẹn sẽ "đốn tim" nhiều người.

Isaac luôn là người đầu tư vào mỗi tác phẩm bằng sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Có vẻ giọng ca “Đau đầu” đang dần bật mí rằng mình sắp trở lại với một dự án phim ngắn được đầu tư hết sức bài bản. Tuy nhiên trong tình hình đang cách ly xã hội và cùng đội ngũ y tế ở nhà chống dịch, cho nên nhà sản xuất cùng ekip đã quyết định hình thức chiếu trực tuyến (online) vào ngày 17/4 trên kênh YouTube chính thức của Isaac để tất cả mọi người có thể theo dõi một cách thuận tiện và an toàn.

Theo một số thông tin hé lộ thì hình ảnh Isaac trong dự án mới này sẽ khiến mọi người phải sững sờ. Anh chia sẻ rằng hình tượng soái ca Hàn Quốc đáng yêu, 'ku-te' trong các MV thì khán giả đã rất quen thuộc với Isaac và chính khán giả rồi, vì thế ngay khi nhận được lời mời cho vai diễn này, Isaac đã rất thích và quyết tâm phải làm thật tốt vai này./.

Viết bình luận