Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

VOV.VN - Cả hai sẽ cùng nhau khắc họa một mối quan hệ anh em nhiều xung đột do lối sống và suy nghĩ khác biệt, do những mâu thuẫn gia đình trong quá khứ.

Sau màn thể hiện ấn tượng trong "Song lang" và "Mùa viết tình ca", Isaac trở lại màn ảnh với một vai diễn đầy thử thách khi hóa thân thành một vận động viên Judo khiếm thị. Để chuẩn bị cho vai diễn trong "Anh trai yêu quái", Isaac đã dành nhiều tháng trời tập võ cũng như học cách sống của một người khiếm thị. “Tôi rất hào hứng với thử thách mới này nên đã cố gắng tập luyện để có thể thuyết phục được khán giả tin rằng mình thực sự là một người khiếm thị biết chơi Judo trong phim” – Isaac chia sẻ.

Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị.

Đảm nhận vai người anh trai nhiều chuyện và luôn chọc tức Isaac trong phim là Kiều Minh Tuấn. Cả hai sẽ cùng nhau khắc họa một mối quan hệ anh em nhiều xung đột do lối sống và suy nghĩ khác biệt, cũng như do những mâu thuẫn gia đình trong quá khứ. Câu chuyện về anh em trai cũng là một đề tài ít được khai thác sâu trên màn ảnh Việt, vì vậy "Anh trai yêu quái" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tình huống bi hài nhưng cũng không kém phần cảm động.

Kiều Minh Tuấn và Isaac.

Nhiều khán giả cũng đang trông chờ sự ra mắt của một cặp đôi mới - Isaac và Diệu Nhi. Diệu Nhi sẽ góp phần xoa dịu mối quan hệ căng thẳng của hai anh em với vai trò người bạn – người đồng nghiệp luôn bên cạnh ủng hộ Isaac trong sự nghiệp, cũng như dành cho anh một tình cảm đặc biệt.

"Anh trai yêu quái" được làm lại từ bộ phim "My Annoying Brother" của Hàn Quốc. Bên cạnh Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, phim còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Phi Phụng trong vai một nhân vật đặc biệt được xây dựng hoàn toàn mới cho phiên bản Việt.

"Anh trai yêu quái" sẽ chính thức bấm máy vào ngày 3/5 và dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2019./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chuyện showbiz: Bị Kiều Minh Tuấn từ chối, An Nguy trốn chạy sang Mỹ?

VOV.VN - Chuyện showbiz hôm nay: An Nguy bất ngờ sang Mỹ sau khi bị Kiều Minh Tuấn khước từ tình cảm, Tuấn Hưng chia sẻ về sự cố,...

Cát Phượng khóc, Kiều Minh Tuấn xin lỗi sau ồn ào “yêu” An Nguy

Xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng xin lỗi khán giả vì không kiểm soát thông tin kỹ càng.

Nhà sản xuất: “Không chấp nhận lời xin lỗi giả tạo của Kiều Minh Tuấn“

VOV.VN - Nhà sản xuất bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" phản ứng gay gắt và cho biết không chấp nhận lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn.

Sau ồn ào tình tay ba, phim mới của Kiều Minh Tuấn sắp ra rạp

VOV.VN - “Mẹ Tuệ” chính thức trở lại với tên gọi mới “Hạnh phúc của mẹ” và được giới thiệu trong buổi họp báo tại TPHCM chiều 21/2.

Tin cùng chuyên mục