JVevermind dồn hết tiền dành dụm cho bộ phim ngắn đầu tay

JVevermind tái xuất, dồn hết tiền dành dụm cho bộ phim ngắn đầu tay

VOV.VN - Đi kèm những hình ảnh mới nhất trong bộ phim ngắn điện ảnh đầu tay “Không dấu chân người", JV cũng tiết lộ thêm vai trò của mình trong bộ phim.

Sau khi ra mắt trailer với những giây phút hành động và cân não căng thẳng, đúng chất một bộ phim hình sự, tâm lý tội phạm, JVevermind lại tiếp tục “nhá hàng” bộ poster của bộ phim. Và nếu như trong trailer, chúng ta mới thấy JVevermind vào vai vị CEO còn rất trẻ và có phần lành - 1 trong 2 nhân vật chính của phim, thì trong bộ poster, JVevermind đã chính thức tiết lộ thêm 3 vai trò của mình trong bộ phim này: Đó là đạo diễn, viết kịch bản và đồng sản xuất. 


Có thể thấy, việc đảm nhiệm cùng lúc tất cả những vai trò quan trọng nhất của bộ phim thể hiện sự đầu tư nghiêm túc cả chất xám và công sức của JVevermind cho bộ phim đầu tay. Điều khiến cư dân mạng bất ngờ là: Trailer có chất lượng cực kỳ ấn tượng, hứa hẹn một bộ phim tội phạm, hình sự với không khí và tình tiết như một bộ phim điện ảnh. 

jvevermind don het tien danh dum cho bo phim ngan dau tay hinh 1

“Nói về cuộc chơi đầy mạo hiểm và thử thách này, JVevermind cho biết: “Với phim điện ảnh, tôi nhận ra sự thoải mái sáng tạo không giới hạn để kể những câu chuyện hoàn toàn mới, những góc nhìn mới và những nhân vật mới có chiều sâu, nhiều góc cạnh và chân thực hơn rất nhiều so với các cách kể đã cũ, nhiều hạn chế và không chuyên của vlog.” 

Bộ phim này là tác phẩm chất lượng nhất và tâm huyết nhất trong cuộc đời tôi đến giờ, với câu chuyện và kịch bản gốc được tôi viết trong 2 năm, được làm bằng tất cả số tiền tôi dành dụm được, cùng 1000% công sức của riêng tôi, và hơn cả là tôi rất may mắn khi được làm đạo diễn/diễn viên trong một ekip sản xuất chuyên nghiệp với những tên tuổi lớn trong ngành điện ảnh." 

“Không dấu chân người" là một phim ngắn điện ảnh có độ dài 35’, thuộc thể loại tội phạm, hình sự, do JVevermind đảm nhiệm vai trò đạo diễn, kịch bản, đồng sản xuất và nam chính. Bộ phim kể về một cuộc phỏng vấn lạ lùng giữa một nhà báo và một doanh nhân trẻ thành đạt về chủ đề “Làm thế nào để thành công trong cuộc sống?”, câu chuyện dần hé mở những bí mật sâu thẳm về cuộc đời mỗi người, và đằng sau cùng là mối liên quan của 2 nhân vật. 

Bộ phim sẽ chính thức được chiếu trên kênh Youtube của JVevermind, vào ngày 26/10./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close