"Ke huy diet" he lo tao hinh an tuong cua cac nhan vat

“Kẻ hủy diệt” hé lộ tạo hình ấn tượng của các nhân vật

VOV.VN -Sau khi công bố trailer hé lộ về nội dung, phần mới của bộ phim "Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys" tiếp tục tung ra poster 5 nhân vật chính đầy ấn tượng.

Với 4 tác phẩm điện ảnh, 1 series phim truyền hình trải dài từ năm 1984 - 2009 và 4 giải Oscar cùng hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, bộ phim "Terminator - Kẻ hủy diệt" có thể coi là một trong những biểu tượng điện ảnh kinh điển. Bởi vậy nên ngay khi dự án "Terminator: Genisys" (tựa lời Việt "Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys") được công bố vào năm 2014, giới phê bình, truyền thông cùng khán giả đã háo hức mong chờ ngày ra mắt. 

“Tái thiết tương lai” - thông điệp chủ đạo của phần phim này dường như đã nói lên tất cả. Sarah Connor giờ đây không còn là người phụ nữ yếu ớt ngày nào phải trốn chạy khỏi sự săn đuổi của Skynet. Cô được một "Kẻ huỷ diệt", nay là "Người Bảo Vệ" nuôi nấng từ khi còn là một đứa trẻ, nắm rõ trong mình vận mệnh cứu rỗi nhân loại khỏi cuộc chiến vô cùng tàn khốc. 

Ở phần mới, khán giả sẽ choáng ngợp bởi những diễn biến của bộ phim. Sẽ không ai ngờ được việc có tới 4 "Kẻ huỷ diệt” xuất hiện trong bộ phim danh tiếng này.

Sau khi tung trailer chính thức với những hé lộ đầy bất ngờ về nội dung phim, "Terminator: Genisys" tiếp tục gấy ấn tượng với khán giả bằng bộ poster 5 nhân vật chính của phim: Arnold Schwarzenegger trong vai Kẻ hủy diệt T-800; Lee Byung-Hun trong vai Kẻ hủy diệt T-1000; Jason Clarke trong vai John Connor - Kẻ hủy diệt T-3000, Emilia Clarke trong vai Sarah Connor và Jai Courtney trong vai Kyle Reese.

1. Đầu tiên phải nói tới là Arnold Schwarzenegger – Kẻ hủy diệt T-800

"ke huy diet" he lo tao hinh an tuong cua cac nhan vat hinh 1

Đây là nhân vật đầu tiên và đã trở thành huyền thoại trong thế giới của "Kẻ hủy diệt", người máy T-800 sở hữu ngoại hình của một con người với da thịt, tóc và cả máu; nhưng ẩn bên trong lại là một hệ thống vi xử lý phức tạp với phần khung xương bọc thép cùng đôi mắt đỏ ngầu. 

Xuất phát điểm là nhân vật phản diện trong phần 1 “The Terminator”, nhưng T-800 đã được lập trình lại và trở thành một trong những nhân vật chính thuộc phe thiện của “Terminator 2: Judgment Day” và “Terminator 3: Rise of the Machines”. Trong "Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys", T-800 sẽ giữ một vai trò hoàn toàn khác biệt: là “Người bảo vệ” được cử về quá khứ để nuôi nấng, dạy dỗ cô bé Sarah Connor khỏi định mệnh bị truy đuổi bởi những Kẻ hủy diệt khác.

2. Emilia Clarke - Sarah Connor 

"ke huy diet" he lo tao hinh an tuong cua cac nhan vat hinh 2

Sarah Connor là mẹ của John Connor – thủ lĩnh phe loài người trong cuộc chiến nảy lửa với hệ thống trí thông minh nhân tạo Skynet. Ở các phần phim trước đây, Sarah phải chạy trốn khỏi những Kẻ hủy diệt được Skynet gửi về từ tương lai với mục đích ngăn chặn cô sinh ra John Connor. 

Nhưng mọi chuyện bất ngờ chuyển hướng ở "Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys". Sarah sẽ xuất hiện với sức mạnh và kỹ năng của một chiến binh, sẵn sàng chống lại bất kỳ Kẻ hủy diệt nào. Cô cũng dõng dạc tuyên bố rằng lịch sử đã bị xáo trộn, khoảng thời gian quá khứ sẽ không còn, và cô thậm chí đã ngăn chặn được Ngày Phán Xét.

3. Jai Courtney - Kyle Reese 

"ke huy diet" he lo tao hinh an tuong cua cac nhan vat hinh 3

Nếu Skynet cử những Kẻ hủy diệt về quá khứ để tiêu diệt Sarah Connor, thì John Connor cũng cử đại diện phe loài người về thời điểm đó để bảo vệ mẹ mình. 

Kyle Reese chính là chiến binh tình nguyện. Câu chuyện trong "Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys" cho thấy, Kyle sẽ sát cánh cùng Sarah và T-800 để chống lại những người máy khác do Skynet phái về, thay vì phải bảo vệ cô. Kyle cũng là một nhân tố quan trọng trong cuộc chạy đua nhằm thay đổi lịch sử và ngăn chặn sự lớn mạnh của Skynet.

4. Lee Byung-Hun – Kẻ Hủy Diệt T-1000

 

"ke huy diet" he lo tao hinh an tuong cua cac nhan vat hinh 4

Là một Kẻ hủy diệt tân tiến được tạo ra bởi Skynet, T-1000 có khả năng thay đổi hình dạng nhờ cấu tạo từ kim loại dạng lỏng. Đây sẽ là một trong những kẻ phản diện đáng gờm nhất bởi hắn có thể biến dạng thành một vật nào đó trong chớp mắt và phục hồi khỏi mọi vết thương. 

Trở về quá khứ, T-1000 tìm mọi cách truy đuổi và tiêu diệt Sarah Connor, Kyle Reese và “người anh em” T-800, đúng như nhiệm vụ của mình.

5. Jason Clarke - John Connor - Kẻ Hủy Diệt T-3000

 

"ke huy diet" he lo tao hinh an tuong cua cac nhan vat hinh 5

Đây là nhân vật được thay đổi nhiều nhất trong bộ phim sắp tới và khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi nhất. John Connor vốn là thủ lĩnh phe loài người, ngang tài ngang sức với Skynet trong cuộc chiến không ngừng nghỉ của thời hiện tại; vậy mà trong "Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys", anh lại trở về quá khứ với bộ dạng của T-3000 - một kẻ phản diện cùng phe với T-1000. Liệu đây có phải minh chứng cho việc Skynet đã thắng một bước trong cuộc chiến với loài người?

Nam diễn viên Jason Clarke chia sẻ về nhân vật của mình: "Bộ phim này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về John Connor và cho thấy gánh nặng mà anh ta đem trên vai: là kẻ được lựa chọn, là đấng cứu thế. Những quyết định anh đưa ra không phải lúc nào cũng dễ dàng, vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến những người anh yêu quý. Luôn có rất nhiều bí ẩn xoay quanh John Connor, và đó sẽ là một vai diễn tuyệt vời ".

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close