Khả Ngân sẽ diễn vai của Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời bản Việt

VOV.VN - Sau nhiều đồn đoán, nhà sản xuất cuối cùng cũng xác nhận vai nữ chính trong phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt thuộc về Khả Ngân.

Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà sản xuất chính thức công bố dàn diễn chính của "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Nam, đó là Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Bộ phim do Trần Bửu Lộc đảm nhiệm vai trò đạo diễn với nội dung chính xoay quanh công việc, tình bạn, tình yêu và tình yêu quê hương đất nước của những người trẻ.

Nhân vật nữ chính được đạo diễn Bửu Lộc “chọn mặt gửi vàng” vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện là diễn viên Khả Ngân.

kha ngan se dien vai cua song hye kyo trong hau due mat troi ban viet hinh 1
Khả Ngân đảm nhiệm vai diễn của Song Hye Kyo.
Được mệnh danh là một trong những “ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Việt, Khả Ngân không chỉ thu hút khán giả ở ngoại hình xinh đẹp và cá tính, khả năng diễn xuất của cô trong những dự án điện ảnh gần đây cũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao.

Lần đầu tiên tham gia một dự án phim dài tập đình đám như "Hậu duệ mặt trời", Khả Ngân không giấu sự hồi hộp: “Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc”.

Vượt qua rất nhiều gương mặt sáng giá khác ở vòng casting, Song Luân được đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng nhà sản xuất tin tưởng giao vai Đại uý Duy Kiên, một vai diễn “nặng ký” trong phim.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

kha ngan se dien vai cua song hye kyo trong hau due mat troi ban viet hinh 2
Song Luân - Khả Ngân.

Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Với tôn chỉ luôn bảo vệ “mọi người dân Việt Nam đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ”, Duy Kiên có sẵn trong mình tình yêu đất nước và là một chiến sĩ trẻ luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cặp đôi còn lại là Trung uý Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận.

"Hậu duệ mặt trời" Việt Nam hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước và tinh thần tự hào cho những người trẻ. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 8/2018./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: BHD
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds