Khương Ngọc trở lại giang hồ trong phim “Bờ bến lạ”

VOV.VN - Khương Ngọc vào vai chàng trai nhiều u uất, bất
cần, dám yêu và đủ bản lĩnh để làm lại
cuộc đời theo tiếng gọi của tình yêu.

Khương Ngọc đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn trong các phim: Hoa dã quỳ, Đam mê, Bò cạp tím, Giấc mơ biển, Taxi,…Với những sáng tạo, đầu tư không ngừng và rất kỹ càng cho từng vai diễn, Khương Ngọc là một trong những diễn viên trẻ hiện nay để lại ấn tượng khá tốt với khán giả lẫn giới phê bình điện ảnh.

Việc lọt vào top 3 nam diễn viên chính được yêu thích nhất giải thưởng HTV Awards năm 2010 và năm 2011 chính là một sự ghi nhận xứng đáng cho tài năng và nỗ lực của Khương Ngọc.

Khương Ngọc vai Lâm trong phim "Bờ bến lạ"

Trở lại phim truyền hình tháng 9 này, Khương Ngọc vào vai Lâm trong “Bờ bến lạ” - chàng trai nhiều u uất, bất cần, dám yêu, dám từ bỏ, dám thay đổi và cũng đủ bản lĩnh để làm lại cuộc đời theo tiếng gọi của tình yêu. Bỏ nhà đi bụi đời, bước vào giới giang hồ, Lâm làm tất cả những việc gì để mưu sinh và kiếm tiền gởi về cho Phương (Vân Trang đóng), cô em gái con người chồng sau của mẹ.

Phương lớn lên trong tình yêu quyết liệt với Lâm. Nỗi khát khao sống cùng Lâm lẫn sự giằng xé yêu thương, căm ghét Lâm đã làm cô ngu muội. Cho đến một ngày, vì quá thất vọng khi biết Lâm đã tìm thấy tình yêu đích thực bên cạnh Vân (Đào Vân Anh đóng), người phụ nữ lớn tuổi giàu lòng nhân hậu, Phương cố tình giết Lâm để kết thúc tất cả.

Khương Ngọc và Vân Trang trên trường quay "Bờ bến lạ"

Nhưng, chính mũi dao oan nghiệt đó đã thức tỉnh và giúp Phương bước qua nỗi đau quá khứ giữa cô với Lâm và đón nhận một tình yêu chân thành, ấm áp của Trường Giang  – một nhà báo tràn đầy tình cảm, chung thủy và sẵn sàng chia sẻ hết mình vì Phương.

Ngoài sự tham gia của Khương Ngọc trong vai chính Lâm, “Bờ bến lạ” còn có sự góp mặt của Vân Trang, Ngọc Lan, Hà Trí Quang,…đặc biệt là Đào Vân Anh – tình cũ của Lê Công Tuấn Anh. Phim đang được phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh TodayTV – VTC7./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên