Kịch ngắn “Trong nhà ngoài phố” bàn về… Facebook

Kịch ngắn “Trong nhà ngoài phố” bàn về… Facebook

VOV.VN - Sau hơn 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, tập đầu tiên trong chuỗi kịch ngắn “Trong nhà ngoài phố” sẽ lên sóng tối nay (28/6).

Sau một thời gian gián đoạn để chuẩn bị cho sự trở lại của mình, “Trong nhà ngoài phố” phiên bản 2014 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên có tên gọi “Tìm nhau giữa Sài Gòn”.

Vở kịch ngắn xoay quanh câu chuyện về Huy (Huỳnh Đông) và Thư (Diễm Phương), hai bạn trẻ mắc hội chứng “nghiện” Facebook, lúc nào cũng kè kè điện thoại và máy tính bảng. Mọi sinh hoạt hằng ngày hoặc giao tiếp với nhau đều được Huy và Thư đưa lên facebook, dù cả hai đang ngồi kế nhau. Tuy nhiên, cũng thông qua Facebook, Huy và Thư đã phát hiện và giúp cho 2 người ông của mình - vốn là bạn cũ thất lạc nhau nhiều năm trời, có thể gặp lại nhau.

kich ngan "trong nha ngoai pho" ban ve… facebook hinh 1 

Vở kịch xoay quanh những lợi ích và tác hại của Facebook

Qua câu chuyện “Tìm nhau giữa Sài Gòn”, “Trong nhà ngoài phố” muốn mang đến một cái nhìn đa chiều về Facebook. Đây thật sự là một bước tiến của ngành công nghệ thông tin, có thể giúp mọi người dễ dàng cập nhật, chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè… Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách và lạm dụng Facebook quá đà sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và chuyện học tập của các bạn trẻ.

“Tìm nhau giữa Sài Gòn” có sự tham gia xuyên suốt của NSND Hồng Vân và Anh Vũ với vai trò dẫn dắt chương trình. Hai nhân vật này sẽ tranh luận và đưa ra những ý kiến, góc nhìn, cảm xúc của mình về một vấn đề, qua đó đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Bảo Trí, Huỳnh Đông, Sơn Hải, Diễm Phương…

kich ngan "trong nha ngoai pho" ban ve… facebook hinh 2 

“Trong nhà ngoài phố” tập 1 mang tên “Tìm nhau giữa Sài Gòn” có thời lượng 30 phút, tác giả kịch bản Phạm Trường Long, đạo diễn dàn dựng Quách Hồ Ninh sẽ đến với khán giả vào lúc 21h30 ngày 28/6 trên kênh HTV9./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close