Kung Fu Panda 3 ra mắt vào tháng 1 năm 2016

“Kung Fu Panda 3” ra mắt vào tháng 1 năm 2016

VOV.VN -Phần 3 của bộ phim "Kung Fu Panda" được hợp tác sản xuất giữa Trung Quốc và Mỹ, sẽ được công chiếu vào ngày 29/1/2016.

"Kung Fu Panda 3" của đạo diễn Jennifer Yuh và Alessandro Carloni, kể về câu chuyện sau khi gấu Po được đoàn tụ với người cha đã mất tích từ ​​lâu và những thử thách mới của Po.

kung fu panda 3 ra mat vao thang 1 nam 2016 hinh 1

Đạo diễn Yuh cho biết trước khi thực hiện "Kung Fu Panda 2", cô đã đến thăm một cơ sở nuôi gấu trúc ở tỉnh Tứ Xuyên phía tây nam của Trung Quốc và những chú gấu trúc bé nhỏ đã tạo cho cô rất nhiều cảm hứng.

"Trong phần ba, Po sẽ tiếp tục tự hoàn thiện để trở thành một anh hùng siêu hạng," Yuh nói. Các ngôi sao Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Jackie Chan và Lucy Liu sẽ tham gia lồng giọng tiếng Anh trong phim.

Xuất hiện lần đầu vào năm 2008, Kung Fu Panda với hình ảnh chú gấu trúc mũm mĩm Po đã trở thành hiện tượng phòng vé với những pha võ thuật điêu luyện cùng những chuyến phiêu lưu hài hước của Po và những người bạn. Phần hai của bộ phim được phát hành vào năm 2011 đã mang lại hơn 660 triệu USD lợi nhuận tại các phòng vé trên toàn thế giới./.

Theo Xinhua

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close