GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Lật mặt 4” thu 60 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu chính thức

VOV.VN - "Lật mặt: Nhà có khách" của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc.

Mới chính thức ra mắt khán giả 4 ngày, phần phim mới trong series phim thương hiệu "Lật mặt" với tựa đề "Lật mặt: Nhà có khách" của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc. 

Với gần 800.000 lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu chính thức, phần thứ 4 của series "Lật mặt" đến từ đạo diễn Lý Hải đã đạt được những kỷ lục đáng nể như doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó với tựa đề "Lật mặt: Ba chàng khuyết"; Kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương. "Lật mặt 4" cũng lọt Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

"lat mat 4" thu 60 ty dong chi sau 4 ngay cong chieu chinh thuc hinh 1

Tại hầu hết các suất chiếu của "Lật mặt: Nhà có khách", rạp phim hầu như không còn chỗ trống vì các khán giả ai cũng muốn là những người đầu tiên được xem bom tấn “made in Việt Nam” này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của người xem, đạo diễn Lý Hải tâm sự: “Buổi công chiếu có sự góp mặt của đông đảo anh em nghệ sĩ và các anh chị em báo chí, Lý Hải rất hạnh phúc khi mọi người lại yêu thích và ủng hộ bộ phim đến vậy. Những tràng cười và tiếng vỗ tay của khán giả là món quà quý giá nhất dành cho ê kíp sau bao tâm huyết đầu tư một tác phẩm thật chỉn chu, chất lượng”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Lật mặt: Nhà có khách" có sự tham gia của các gương mặt như Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo cũng như những gương mặt mới đầy tiềm năng Katleen Phan Võ và Jay Quân. Phim được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn kiêm biên kịch của nghệ sĩ Lý Hải. Sau phần đầu với doanh thu 70 tỷ đồng và phần 2 thu về 15 tỷ đồng trong vòng 3 ngày, và phần ba lên tới 85,5 tỷ đồng, "Lật mặt: Nhà có khách" hứa hẹn sẽ tiếp bước thành bom tấn phòng vé tháng 4./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP