Lee Byung Hun, Ha Jung Woo càn quét phòng vé Hàn Quốc với "Ashfall"

Lee Byung Hun, Ha Jung Woo càn quét phòng vé Hàn Quốc với “Ashfall“

VOV.VN -"Đại thảm họa núi Baekdu" (tựa gốc: Ashfall) - bom tấn về đề tài đương đầu với thảm họa thiên nhiên thu về 2,5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu.

Với những cảnh quay chân thực đến từng chi tiết và kĩ xảo hoành tráng, clip hậu trường của bộ phim sẽ khiến khán giả choáng ngợp với độ kì công trong 155 ngày quay phim của ê kíp.

Đạo diễn Lee Hae Jun và Kim Byung Seo đã mô tả về "Đại thảm họa núi Baekdu" như một bộ phim thảm họa hoàn toàn mới, không chỉ có cố gắng sinh tồn và trốn thoát đơn thuần. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về những người thực hiện nhiệm vụ bảo vệ những giá trị quan trọng trước một thảm họa bất ngờ ập tới.

lee byung hun, ha jung woo can quet phong ve han quoc voi "ashfall" hinh 1

Để khiến khán giả thật sự cảm nhận được thảm họa trong từng thước phim, đoàn làm phim đã chọn những địa điểm quen thuộc nhất tại Seoul. Nhà sản xuất đã thực hiện cảnh quay người dân hỗn loạn chạy trốn khi thảm họa ập đến ở ga Gangnam và cầu Jamsu. Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, đoàn phim được cho phép quay ở trên cầu Jamsu sau khi cấm đường. Một phim trường ngoài trời đã được xây dựng trong vòng 4 tháng tại Chuncheon để quay cảnh Triều Tiên bị núi lửa Baekdu tàn phá, từng chi tiết và màu sắc đều được chú ý để tái hiện được một Triều Tiên hoàn hảo nhất trên phim. 

lee byung hun, ha jung woo can quet phong ve han quoc voi "ashfall" hinh 2

Với dàn diễn viên trong mơ Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok, Jeon Hye Jin và Bae Suzy, bộ phim thực sự được bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Lee Byung Hun một lần nữa lại khiến khán giả Hàn ngạc nhiên trước khả năng của mình khi anh có thể nói thành thục tiếng Nga và tiếng Trung Quốc trong phim. Khán giả cũng không tiếc lời khen ngợi dàn diễn viên: “diễn xuất của Lee Byung Hun đỉnh nhất Hàn Quốc”, “Lee Byung Hun và Ha Jung Woo quả thật là đỉnh cao”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close