"Mission: Impossible 7" tiếp tục sản xuất sau khi dừng vì Covid-19

“Mission: Impossible 7” tiếp tục sản xuất sau khi dừng vì Covid-19

VOV.VN - Bom tấn hành động của Tom Cruise sau thời gian hoãn quay ở Italy vì dịch Covid-19 đã có kế hoạch tiếp tục sản xuất trở lại vào tháng 9 này.

Sau thời gian dài hoãn quay ở Italy vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19 ở nước này, phần 7 của loạt phim hành động “Mission: Impossible” (Nhiệm vụ bất khả thi) do tài tử lừng danh Tom Cruise đóng chính đã được lên kế hoạch sản xuất trở lại vào tháng 9 này với những cảnh quay ngoài trời.

Nam diễn viên Simon Pegg, người đóng vai Benji Dunn trong bộ phim nói với Variety rằng, việc quay phim sẽ được khởi động lại vào tháng 9 với những cảnh quay ngoài trời. Để đảm bảo an toàn cho đoàn phim, sẽ có những biện pháp phòng ngừa được áp dụng. Anh cũng nói đùa rằng, các cảnh đánh nhau sẽ cần phải cách nhau 1,5 mét.

"mission: impossible 7" tiep tuc san xuat sau khi dung vi covid-19 hinh 1

Tommy Gormley, trợ lý đạo diễn của bom tấn hành động lần này chia sẻ với kênh BBC: “Chúng tôi hy vọng bộ phim sẽ được ghi hình trở lại vào đầu tháng 9 ở tất cả những quốc gia mà ban đầu chúng tôi đã dự tính. Bộ phim sẽ được quay cả ở Vương quốc Anh cả trong studio và ngoài trời”.

Trước đó, phần 7 của loạt phim hành động “Mission: Impossible" đã được lên kế hoạch quay một số phân cảnh tại Venice (Italy) trong khoảng 3 tuần, bắt đầu từ cuối tháng 2/2020. Tuy nhiên, thời điểm đó, quốc gia này đang là ổ dịch Covid-19 lớn nhất châu Âu, hãng Paramount đã quyết định tạm hoãn lịch trình quay phim tại đây dù các phân cảnh ở Venice là chặng đầu tiên trong quá trình sản xuất bom tấn hành động lần này.

"Nhiệm vụ bất khả thi 7" sẽ tiếp tục hành trình mới của Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) với các thế lực bóng tối khác sau khi anh vừa đánh bại âm mưu tội ác của bọn Tông Đồ trong phần 6 ra mắt hồi năm 2018. Phim được lên kế hoạch ra rạp vào 23/7/2021./.

Theo Variety

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close