Ngôi sao Bollywood Sushant Singh Rajput qua đời tuổi 34

VOV.VN - Nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi biết tin nam diễn viên Ấn Độ Sushant Singh Rajput đã qua đời khi mới 34 tuổi.

Thi thể của nam diễn viên được tìm thấy tại nhà riêng ở Mumbai trong ngày 14/6. Cảnh sát nhận định Sushant đã tự tử và không để lại thư tuyệt mệnh.

Công ty của Sushant đã chia sẻ một thông điệp gửi tới người hâm mộ của anh: "Chúng tôi đau đớn khi phải nói rằng Sushant Singh Rajput không còn ở bên chúng tôi nữa. Chúng tôi mong người hâm mộ vẫn giữ anh ấy trong suy nghĩ và nhớ đến những thành công của anh ấy. Chúng tôi mong các phương tiện truyền thông giúp chúng tôi duy trì sự riêng tư tại thời điểm đau buồn này."

Ngôi sao Bollywood Sushant Singh Rajput qua đời ở tuổi 34.

Sushant Singh Rajput sinh năm 1986. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 2008 với bộ phim truyền hình đầu tay mang tên Kis Desh Mein Hai Meraa Dil. Anh được biết đến nhiều hơn khi góp mặt trong bộ phim Kai Po Che! vào năm 2013 và nắm giữ vai chính trong một số phim như PK, Kedarnath, Shuddh Desi Romance và MS Dhoni: The Untold Journey. Năm 2019, anh liên tiếp góp mặt trong 3 bộ phim điện ảnh Sonchiriya, Chhichhore và Drive.

Trong năm 2020, trước Sushant Singh Rajput, Ấn Độ đã liên tiếp đón nhận những tin buồn liên quan đến việc nghệ sĩ tự tử như trường hợp của Preksha Mehta và Manmeet Grewal./.

Viết bình luận