Người phán xử tập 31: Thế “chột” giả vờ bị trúng độc, Phan Quân lo sợ

VOV.VN - Tập 31 "Người phán xử", Thế "chột" giả vờ bị trúng độc và sau đó đã tẩu thoát ngoạn mục, khiến Phan Quân lo lắng.

Tập 31 "Người phán xử" phát sóng tối 6/7 tiếp tục diễn biến Thế "chột" bị một kẻ lạ mặt "hạ độc" ngay trên giường bệnh. Tuy nhiên, vốn luôn là một kẻ mưu kế xảo quyệt, hắn không hề bị trúng độc như đã diễn. Sau khi phát hiện có người vào phòng bệnh với hành động đáng ngờ, Thế "chột" đã rút ống truyền. Hắn diễn đạt đến mức khiến tên sát thủ không đề phòng nên dễ bề rút con dao đã thủ sẵn dưới giường để đâm một nhát chí mạng vào tên sát thủ. Nhân cơ hội đó, Thế "chột" lấy áo bác sĩ và cải trang lẩn trốn khỏi viện.

nguoi phan xu tap 31 the chot gia vo bi trung doc phan quan lo so hinh 1
Thế "chột" giả vờ bị trúng độc, ra tay sát hại lại tên sát thủ

Thế "chột" nhanh chóng lẩn trốn vào một cái hang trên núi và liên lạc ngay với Tùng "còi". Lúc này, Thế "chột" mới biết kẻ tay trong mà hắn cài vào Phan Thị chính là Hùng "Mặt sắt" - kẻ từng được Phan Hải giao theo sát Phan Sơn. 

Đồng thời, Thế "chột" cũng tỏ ra rất tức giận khi nghe Tùng "còi" kể về những lần đụng độ Phan Thị trong thời gian hắn nằm viện. Tuy nhiên, Thế "chột" cho rằng, phải trả thù Lê Thành và anh em Tuấn - Tú trước để hả dạ, sau đó mới "tính sổ" tập đoàn Phan Thị.

nguoi phan xu tap 31 the chot gia vo bi trung doc phan quan lo so hinh 2
Thế "chột" tức giận khi nghe Tùng "còi" kể chuyện Phan Thị "lộng hành"

A Lý và Hùng "Mặt sắt" chính là 2 kẻ đã đánh đập Bích Ngọc đến mức sảy thai và hãm hại bà Oanh - người hàng xóm của Ngọc vì đã chứng kiến những hành động dã man của chúng. Sau khi gây án, Hùng "Mặt Sắt" tìm mọi cách để thủ tiêu Bích Ngọc và bà Oanh nhưng bất thành. Vì vậy, việc Phan Quân sai Lương Bổng cử người bảo vệ cho Bích Ngọc và bà Oanh tại bệnh viện khiến cho Hùng "mặt sắt" càng khó trở tay, cho nên hắn quyết định tìm A Lý và đề nghị A Lý phải ra tay bịt đầu mối. 

A Lý tìm đến phòng bệnh định thủ tiêu Bích Ngọc và bà Oanh thì bị Lương Bổng bắt gặp. Tuy nhiên, hắn đã tìm cách thoát lui.

Về phía Phan Quân, ông lo ngại khi biết tin Thế "chột" trốn thoát, cho nên, ông trùm quyết định sẽ phải dùng tất cả mọi lực lượng để hạ gục Thế "chột". Đồng thời, ông cũng tuyên bố rằng, "Bằng mọi cách phải tìm bằng được và bảo vệ cho thằng Thành. Nó là tương lai của Phan Thị. Phan Thị sẽ trông cậy vào nó. Còn thằng Hải, dần dần đang trở thành một thứ vứt đi".

nguoi phan xu tap 31 the chot gia vo bi trung doc phan quan lo so hinh 3
Phan Hải tức giận, quyết xây dựng đế chế của riêng mình

Bất chợt nghe được cuộc trò chuyện của Phan Quân với Lương Bổng, bà Hồ Thu rất giận dữ. Bà tìm cách thuyết phục ông trùm trao cơ hội cho Phan Hải và tác động Diễm My để bỏ qua cho Phan Hải nhằm cứu vãn gia đình và bà cũng gọi Phan Hải về nhà để bàn chuyện thừa kế Phan Thị. 

Trong lúc đang mải mê chơi "đá" cùng Hương "Phố", Phan Hải nhận được điện thoại của bà Thu trở về nhà. Nhân cơ hội này, Phan Hải quyết định đưa Hương "Phố" trở về nhà ra mắt. Nhưng vừa về đến nhà, nghe được cuộc trò chuyện của bố mẹ, Phan Hải tự ái dứt tình cha con và quyết không trở về Phan Thị nữa. Vì bất mãn với cả Diễm My nên Phan Hải quyết sẽ xây dựng đế chế của riêng mình./.Kim Dung/VOV.VN Ảnh: VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x