Người phán xử tập 44 Lê Thành đối đầu Mỹ Hạnh bị ép phá thai

“Người phán xử” tập 44: Lê Thành “đối đầu”, Mỹ Hạnh bị ép phá thai

VOV.VN - Những thủ đoạn tồi tệ, hèn hạ của Phúc Hô với những người phụ nữ yêu Lê Thành khiến anh giận dữ trong "Người phán xử" tập 44.

Tập 44 "Người phán xử" lên sóng truyền hình tối 23/8 tiếp tục đưa khán giả đến với những diễn biến bất ngờ. Khi Phan Quân đến nhà riêng của Lê Thành và gặng hỏi về việc đang giấu ai trong nhà, anh đã nhanh trí đáp đó là Quyên. Chỉ ngay sau đó, ông trùm vì tin tưởng nên đã nhanh chóng cho qua mọi chuyện và thông báo cho Lê Thành biết vụ phán xử vợ chồng Văn - Yến chủ khách sạn với Huy Kình có nguy cơ đổ bể khi Văn lao vào cờ bạc dẫn đến việc nợ nần chồng chất và chẳng có khả năng chi trả.

nguoi phan xu tap 44 le thanh doi dau my hanh bi ep pha thai hinh 1
Cuộc trò chuyện giữa Phan Quân với Lê Thành

Ngay lúc này, Lê Thành đành tiết lộ việc mình đã bí mật đưa tiền cho Văn để được sở hữu một nửa giá trị khách sạn. Lập tức, Lê Thành kéo Phan Quân đến khách sạn tìm gặp vợ chồng Văn - Yến để giải quyết mọi chuyện. Tại đây, anh đã dùng súng đe dọa vợ chồng Yến - Văn và ép phải viết giấy nợ, nhượng lại nốt 50% cổ phần khách sạn. 

Hành động này của Lê Thành đã khiến Phan Quân phải thừa nhận, "Con mới đúng là một thằng tội phạm, nhưng có đầu óc".

Ở một diễn biến khác, Vũ Bắc liên tục bị Thế "chột" và Phúc Hô đe dọa mạng sống cả gia đình nhằm đòi tiền và trả thù. Nếu như Thế "chột" đòi Vũ Bắc phải giao 5 tỉ đã nhận thì Phúc Hô yêu cầu ông ta phải chịu trách nhiệm vì đã hợp tác với Phan Quân đẩy hắn vào tù. Lúc này, Vũ Bắc chấp nhận trả giá đắt cho những hành động trong quá khứ bằng chính mạng sống của mình. 

nguoi phan xu tap 44 le thanh doi dau my hanh bi ep pha thai hinh 2

Diễn biến phim tiếp tục được đẩy lên đến cao trào khi Bích Ngọc trốn viện, không quản đường sá xa xôi để về nhà thăm Lê Thành nhưng thật không may khi cô lại phải chứng kiến cảnh Lê Thành và Quyên đang vui đùa cùng nhau. Do bị sốc nên bệnh tình của cô lại tái phát và có biểu hiện nhận thức không rõ ràng, lúc nhớ lúc quên, khi mơ khi tỉnh khiến Lê Thành lo lắng.

nguoi phan xu tap 44 le thanh doi dau my hanh bi ep pha thai hinh 3

Trong tình huống khác, Phúc Hô ép Mỹ Hạnh phá thai và hắn lệnh cho đám đàn em phải ra tay hãm hại những người con gái khác ở bên cạnh Lê Thành. Cụ thể, hắn bắt cóc bố mẹ Quyên và ép cô phải đích thân mang hộp quà là bào thai chưa kịp thành người của Mỹ Hạnh đến chỗ Bích Ngọc khiến cô đau đớn và bị tổn thương tâm lý nặng nề./.

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close