Nhà trọ Balanha tập 8 Nhiên bị sỉ nhục mặn chát, nhan sắc trung bình

“Nhà trọ Balanha” tập 8: Nhiên bị sỉ nhục “mặn chát, nhan sắc trung bình“

VOV.VN -Trong tập này xuất hiện tình tiết bạn trai cũ đến nhà sỉ nhục Nhiên: "Nhan sắc trung bình. Năng lực dưới trung bình...".

Trong tập 7 "Nhà trọ Balanha" lên sóng tối nay, ngày 3/4, xuất hiện người đàn ông lạ điển trai (Kiên Hoàng) đưa Hân (Bích Ngọc) về nhà. Anh ân cần nói với Hân: "Anh hi vọng là ông xã em sẽ không ghen khi thấy anh đưa em về như thế này". Ngay sau khi Hân chia sẻ cô là mẹ đơn thân, cậu bé là con của người đàn ông lạ mặt ngồi sau xe cũng reo lên: "Thế là cô giống bố cháu đấy. Bố cháu cũng là bố đơn thân".

nha tro balanha tap 8 nhien bi si nhuc man chat, nhan sac trung binh hinh 1
 

Trong tập này cũng xuất hiện tình tiết bạn trai cũ đến nhà sỉ nhục Nhiên (Trần Thị Vân). Anh ta thản nhiên mắng mỏ Nhiên: "Nhà không có gương à, đời phải biết mình là ai em ạ. Nhan sắc trung bình. Năng lực dưới trung bình. Được mỗi cái nhiều lông... mồm. Chẳng qua nhìn em lạ lạ, dị dị, anh muốn đổi khẩu vị. Ai ngờ em hơi mặn, thậm chí còn chát nữa". Ngay lập tức, Lâm (Công Dương) và Bách xuất hiện đòi dạy cho tên bạn trai cũ một bài học vì dám ăn hiếp em gái Lâm.

Trong một diễn biến khác, Bách (Xuân Nghị) lái xe bằng chân nên xe vượt đèn đỏ, đã thế xe ô tô của Bách còn bị xe máy của một cô gái tông trúng.

nha tro balanha tap 8 nhien bi si nhuc man chat, nhan sac trung binh hinh 2
 

Người đàn ông lạ mặt đưa Hân về là ai? Bạn trai cũ của Nhiên sẽ bị xử lý như thế nào? Diễn biến chi tiết "Nhà trọ Balanha" sẽ có trong tập 8 lên sóng tối nay, 3/4 trên VTV3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close