Những ngày không quên tập 1 Ông Sơn bị mắng vì tích trữ đồ chống dịch

“Những ngày không quên” tập 1: Ông Sơn bị mắng vì tích trữ đồ chống dịch

VOV.VN - "Những ngày không quên" tập 1: trưởng thôn Bá làm vè tuyên truyền chống dịch Covid-19, ông Sơn bị hai con gái "mắng" vì tích trữ đồ ăn...

Tập 1 "Những ngày không quên" - phiên bản kết hợp giữa "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" sẽ lên sóng VTV1 vào 21h tối nay. Phim lấy bối cảnh những ngày cả nước chống dịch nên ngay đầu phim, trưởng thôn Bá (NSƯT Quang Tèo) tích cực tuyên truyền các biện pháp chống Covid-19 với bài vè khiến cả làng thích thú: "Những ai đến ở nơi đây/ Bạn ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồn/ Khi ăn khi ngủ khi hôn/ Dừng lại đôi chút lấy cồn xịt tay/ Khi dùng điện thoại lướt phây/ Chúng ta cũng phải rửa tay xịt cồn/ Rửa chân rửa mặt rửa bồn/ Chúng ta vẫn phải lấy cồn xịt tay".

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, ông Sơn (NSND Trung Anh) sang cửa hàng của cô Xuyến (Hoàng Yến) mua rất nhiều đồ ăn về tích trữ. Cả tomboyloichoi Ánh Dương (Bảo Hân) cũng bị Thư mắng vì tranh thủ mua thêm quả mít ở cửa hàng cô Xuyến về. Việc ông Sơn tích trữ lương thực đều không được Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) ủng hộ.

nhung ngay khong quen tap 1 ong son bi mang vi tich tru do chong dich hinh 1
Ông Sơn tích trữ mỳ gói, thức ăn.

Cũng trong tập này, Khoa (Đình Tú) và vợ chưa cưới Uyên (Phương Oanh) đến thăm gia đình ông Sơn. Cả nhà nâng chén rượu với lời chúc của ông Sơn "Chúc mừng chúng ta sắp hết dịch. Ngày hết dịch sẽ là ngày hội toàn dân của chúng ta".

nhung ngay khong quen tap 1 ong son bi mang vi tich tru do chong dich hinh 2
Khoa và vợ chưa cưới Uyên.

Diễn biến chi tiết "Những ngày không quên" tập 1 lên sóng tối nay, thứ 2, 6/4 trên VTV1./.

Clip: VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close