Những ngày không quên tập 17 Khuê bất ngờ xuất hiện cứu tinh Huệ

“Những ngày không quên” tập 17: Khuê bất ngờ xuất hiện làm “cứu tinh” cho Huệ

VOV.VN - Trong “Những ngày không quên” tập 17, Khuê của "Hoa hồng trên ngực trái" bất ngờ xuất hiện. Cô nói sẽ là vị cứu tinh của Huệ.
Trong trích đoạn tập 17 bộ phim “Những ngày không quên”, Đào (Việt Hoa) góp ý cho Uyên việc dạy học. Theo Đào: “Trường đã cho nghỉ thì cứ thế nghỉ đi, bọn trẻ con cũng thích”. Song Uyên vốn là người rất trách nhiệm cho rằng: “Kiến thức để lâu là quên hết ngày, chị cũng chỉ củng cố cho chúng nó thôi. Sau này chúng nó đi học lại không bị bỡ ngỡ, bắt lại chương trình mới ngay”. Tuy nhiên, Đào vẫn cho rằng Uyên không phải quá suy nghĩ lo lắng như vậy: "Đó là trách nhiệm của Sở, Bộ, trường, mình cứ theo phận sự mà làm thôi”.

Cũng trong tập này, Khuê (Hồng Diễm) trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” bất ngờ xuất hiện. Khuê đã gọi điện cho Huệ để hỏi xem cô có rảnh không. Huệ trả lời: “Tớ đang rảnh, đợt này tớ là tỷ phú thời gian đây. Tớ sẵn sàng, ở nhà nhiều quá tớ thấy vô dụng quá đây này”. Khuê nói: “Vậy coi như tớ gọi như thế này là cứu tinh của cậu đấy”.
Trong một diễn biến khác, việc phòng chống dịch Covid-19 ở làng Yên có diễn tiến mới. Cô Lựu con ông Lê về thăm làng, tuy nhiên cô Lựu lại làm ở bệnh viện và bệnh viện đó có 1 bệnh nhân xét nghiệm dương tính với Covid-19. Trước sự việc, trưởng thôn Bá (NSƯT Tiến Quang) không biết nên xử lý như thế nào?
Khuê bất ngờ xuấ hiện sẽ đóng vai trò gì? Tập 17 của bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 28/4 trên kênh VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close