Những ngày không quên tập 18 Huệ bất ngờ quan tâm đến người yêu cũ

“Những ngày không quên” tập 18: Huệ bất ngờ quan tâm đến người yêu cũ

VOV.VN - Trong tập 18 "Những ngày không quên”: Uyên tức giận khi thấy chồng liên lạc với Huệ, Quốc lo lắng vì khiến vợ phải buồn nhiều...

Trong tập 18 của bộ phim “Những ngày không quên" có tình tiết bất ngờ là Huệ (Thu Quỳnh) và người yêu cũ Thành (Tiến Lộc) bất ngờ liên lạc lại với nhau. Huệ nói: “Nếu như anh không yên tâm để chị Uyên ở nhà một mình, hay là anh cứ bàn với chị ấy đi, nếu cần gì thì cứ nói với em, giúp được em sẽ giúp. Anh cũng đừng nghĩ gì cả, chỉ là em muốn giúp đỡ anh chị trong khoảng thời gian anh đi. Như thế anh sẽ yên tâm công tác hơn”. Tuy nhiên, đoạn hội thoại vừa chấm dứt thì Thành đã bị Uyên (Hoàng Kim Ngọc) bắt gặp và tỏ ra vô cùng giận dữ.

Trong khí đó, khi Quốc (Tuấn Tú) nói: “Vợ anh đẹp, làm anh thấy lo lo”. Huệ cứng rắn đáp: “Tình cảm của người khác dành cho mình thì mình không thể quyết định được. Nhưng bây giờ, trong phạm vi cho phép, em chọn yêu thương bản thân mình đầu tiên”.
nhung ngay khong quen tap 18 hue bat ngo quan tam den nguoi yeu cu hinh 1
 

Thành sẽ giải thích với vợ như thế nào? Quốc và Huệ sẽ đối diện với việc Quốc có con riêng ra sao? Tập 18 của bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 29/4 trên kênh VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close