"Những ngày không quên" tập 21: Uyên bị mắc Covid-19, Khuê có bầu với Bảo?

“Những ngày không quên” tập 21: Uyên bị mắc Covid-19, Khuê có bầu với Bảo?

VOV.VN - Khuê (Hồng Diễm) bảo rằng sắp tới sẽ có thứ cần quan tâm hơn khiến Bảo hoang mang, bà Dung Mão tung tin Uyên mắc Covid-19?

Nếu như ở tập 20 "Những ngày không quên", Bảo (Hồng Đăng) bày tỏ mong muốn sẽ sớm có con với Khuê (Hồng Diễm) thì trong tập 21 lên sóng tối nay (4/5), Khuê bóng gió mình có bầu khi Bảo nói: "Xác định là nuôi ông shipper thêm một thời gian nữa đi!". 

Ngay lập tức Khuê nói, "Tốn kém quá đi, không nuôi nữa đâu". Cô còn bồi thêm: "Anh cứ chuẩn bị đi, thời gian tới anh còn bị hắt hủi nữa". Phát ngôn này của Khuê khiến Bảo thắc mắc. Anh nói, "Trước em bảo Bống với Mun là ưu tiên số 1, anh là số 2, giờ tòi đâu ra cái sự ưu tiên hơn". Ngay lập tức Khuê đáp: "Tại vì thời gian tới em sẽ có sự ưu tiên hơn".  

Khi Huệ (Thu Quỳnh) bước vào, Khuê liền than: "Tớ với cậu giống nhau thật, cũng đều ở trong cuộc hôn nhân thứ 2". Thế nhưng, trái với niềm hạnh phúc của Khuê, gương mặt Huệ lộ rõ nét buồn. Cô nói: "Chính vì là cuộc hôn nhân thứ 2 nên tớ mới sợ. Đáng tiếc là kinh nghiệm đổ vỡ trong cuộc hôn nhân trước chẳng giúp ích gì được cho cuộc hôn nhân này". 

"nhung ngay khong quen" tap 21: uyen bi mac covid-19, khue co bau voi bao? hinh 1
Khuê bóng gió có bầu với Bảo

Ở một diễn biến khác, nhân vật mới xuất hiện là bà Dung Mão (Vân Dung). Nghe đồn Uyên (Phương Oanh) cắn chảy máu tay Quân khi bị bắt cóc, bà Mão đến tận cổng nhà ông Bá (Quang Tèo) để nghe ngóng tình hình sức khỏe của Uyên (Phương Oanh). Bị ông Bá đuổi về, bà Dung (NS Vân Dung) lại bảo ông Bá nên vào lo cho Uyên.

"nhung ngay khong quen" tap 21: uyen bi mac covid-19, khue co bau voi bao? hinh 2
Nhân vật bà Dung Mão xuất hiện

Bà Dung Mão gào lên: "Ông không vào lo cho con gái ông còn ra đây dọa nạt người ta à? Tôi nghe cả làng người ta đồn con gái ông cắn chảy máu tay thằng Quân ra. Có khi bây giờ nó lại bị lây Covid rồi đấy". Tuy nhiên ông Bá cũng không vừa, liền cảnh cáo bà Mão: "Bà Dung Mão này nhớ, tôi ghi vào danh sách rồi nhớ, phạt tiền triệu chứ không đùa". /.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close