“Những ngày không quên” tập 22: Đào chê bai Cân không xứng với mình

VOV.VN - Đào chê bai Cân và muốn tìm người xứng đôi đi với mình; Quốc nói thẳng sẽ "đề phòng" Vy...

Trong tập 22 bộ phim “Những ngày không quên”, mặc dù rất sốt ruột chuyện con gái lấy chồng song ông Bá vẫn nặng lời với Khoa: “Tôi nghĩ kỹ rồi. Con Uyên nhà tôi cao số thì cao nhưng nó sang làm dâu bên đấy, nhỡ có chuyện gì thì cả gia đình nhà anh kỳ thị nó, làm sao nó sống nổi. Cho nên, tôi thấy hoãn đám cưới có khi lại may”.

Trong một diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) thẳng thắn với Vy (Thanh Hương) về mối quan hệ: “Tôm là con chung, anh sẽ có trách nhiệm với nó. Nhưng nói thật, anh rất yêu vợ anh, phải rất khó khăn anh mới có được cô ấy. Anh không muốn làm Huệ buồn. Nếu cô ấy biết em ở đây sẽ như thế nào”. Quốc cũng nhắc nhở Vy: “Đã có lần em nói chuyện với vợ anh bằng máy của anh, đó chính là chi tiết anh phải đề phòng em”.

Bên cạnh đó, chuyện tình Cân-Đào tưởng chừng đang thuận lợi thì Đào lại bất ngờ chê bai Cân với Uyên: “Em không phải là cái rốn của vũ trụ nhưng em cũng phải tìm người xứng tầm, một người đi cùng em, em cũng mát mày mát mặt. Đằng này, ông Cân già rồi mà cứ như trẻ trâu, suốt ngày lông bông, chẳng được nước gì cả. Em đi cùng, em còn nhục mặt hơn”.

Đám cưới của Uyên và Khoa có thuận lợi? Vy sẽ gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của Huệ và Quốc như thế nào? Tập 22 của bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 5/5 trên kênh VTV1./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên