“Những ngày không quên” tập 23: Thư bắt quả tang Quốc và Vy

VOV.VN -Thư vô tình bắt gặp anh rể Quốc đi với Vy. Cân chán nản, thất tình vì bị Đào "đá".

Trong tập 23 bộ phim "Những ngày không quên", Thư (Bảo Thanh) vô tình bắt gặp anh rể Quốc (Tuấn Tú) đi cùng một người phụ nữ lạ là Vy (Thanh Hương) trên đường. Vốn tính nóng nảy, thương chị, lại sẵn tâm lý bức xúc, cô đã có những lời nói mỉa mai về việc ngoại tình: "Đàn ông cũng chỉ như chén trà thôi, đậm đà thì uống mà nhạt nhòa thì đổ đi. Nếu người thứ 3 thích thì cũng nên có liêm sỉ, chờ người chính hất đi rồi hãy hót lại". 

Thông tin Quốc đi với "tiểu tam" đã đến tai Huệ, cô không thể nhẫn nhịn, thông cảm cho Quốc nên quyết định về nhà bố ở dù chồng giải thích thế nào. Cuộc hôn nhân vì vậy mà đang có nguy cơ rơi xuống vực thẳm.

Ở một diễn biến khác, Đào (Việt Hoa) hậm hực nói với Uyên (Phương Oanh) rằng Cân không xứng tầm với mình. Những lời nói phũ phàng của Đào như xát muối vào trái tim Cân. Cân tuyên bố sẽ từ bỏ không yêu cô nữa.

Cân tìm đến Khoa để an ủi lại bị bạn dội gáo nước lạnh.

Tìm đến Khoa để chia sẻ nhưng Cân không được bạn thân an ủi mà còn trêu đùa. Khoa bảo rằng gái xinh ở làng Yên giờ chỉ còn chị Mận và có ý khuyên Cân tiến tới. Thấy ý định mai mối của Khoa, Cân bực tức: “Thôi mày dẹp đi, tao ế cũng chẳng chết được đâu. Không yêu gái làng này, tao yêu gái làng khác”. Thế nhưng Khoa lại dội gáo nước lạnh vào bạn thân khi khẳng định gái làng khác cũng chẳng mê nổi Cân.

Cuộc hôn nhân đầy sóng gió giữa Huệ và Quốc sẽ diễn biến ra sao? Chuyện tình cảm của cặp đôi Cân - Đào tiến triển như thế nào? Tập 23 của bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 6/5 trên kênh VTV1./.

Viết bình luận