"Những ngày không quên" tập 24: Quốc cầu xin Vy buông tha cho mình

“Những ngày không quên” tập 24: Quốc cầu xin Vy buông tha cho mình

VOV.VN - Trong "Những ngày không quên" tập 24, gia đình ông Bá ngày càng rối ren vì diễn biến dịch Covid tại làng Yên, Quốc cầu xin Vy hãy buông tha cho mình..

Trong trích đoạn tập 24 phim “Những ngày không quên”, khi thấy Vy quá "dã tâm" bày nhiều trò để phá hoại cuộc hôn nhân của mình, Quốc buộc lòng phải cầu xin Vy: "Tôi xin cô đấy, mối quan hệ của chúng ta bây giờ chỉ là đứa con. Tôi đang trên bờ vực rồi, đừng đẩy tôi xuống nữa".

Ở một diễn biến khác, Vân Dung vào làng Yên và bị chốt kiểm dịch chặn lại để đo thân nhiệt. Thay vì tuân theo quy định, bà Dung lại đút lót tiền cho người bảo vệ: "Thôi đừng đo thế này nữa, nhé! Mệt lắm".

Cũng trong tập 24 "Những ngày không quên", ông Bá và 2 cô con gái Đào, Uyên có cuộc tranh cãi nảy lửa. Uyên nói trong nước mắt với bố: "Con lạ gì bố nữa. Bố phải hiểu là con không giống bố, con không thích bệnh thành tích như bố". Còn Đào cho rằng Uyên "giận cá chém thớt", vì lỗi lầm của mình mà "đá thúng đạp nia", mắng từ Khoa sang mắng ông Bá.

Liệu Vy có thay đổi sau lời cầu xin của Quốc? Gia đình ông Bá sẽ ra sao trước diễn biến phức tạp của Covid? Phim “Những ngày không quên” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 7/5/2020 trên sóng VTV1 Đài truyền hình Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close