“Những ngày không quên” tập 26: Vy bị chồng đến tận nhà để “dằn mặt“

VOV.VN -Trong "Những ngày không quên" tập 26: Vy bị chồng tìm đến tận nhà để "dằn mặt", ông Sơn bắt đầu nghi ngờ hôn nhân của Quốc và Huệ có vấn đề...

Trong trích đoạn "Những ngày không quên" tập 26, chồng của Vy (Minh Tiệp) đã tìm đến nhà Vy ở để "hỏi tội". Khi thấy chồng xuất hiện trước cửa nhà, Vy hoảng hốt, còn chồng Vy gằn giọng: "Sao, bất ngờ à?".

Trong một diễn biến khác, ông Sơn (NSND Trung Anh) lo lắng khi thấy Huệ trở về nhà. Ông hỏi Dương: "Chị Huệ có phải là người chỉn chu không?". Dương khẳng định "Chị con vuông như bìa đậu" song ông Sơn vẫn gặng hỏi: "Từ trước đến nay bố cũng nghĩ thế nhưng sao đợt vừa rồi nó lại trốn về Hà Nội trước lúc làng phong tỏa có mấy tiếng đồng hồ? Như thế có chỉn chu không? Anh Quốc đi vắng, cửa hàng thì đóng, nó trốn về làm gì?".

Trong cuộc trò chuyện với Thư (Bảo Thanh), Huệ lo lắng rằng bố Sơn đã biết chuyện hôn nhân của cô gặp trục trặc. Song Thư trấn an: "Cả 3 đứa không nói sao bố biết".

Chồng Vy sẽ "xử lý" Vy như thế nào khi biết cô ngoại tình? Ông Sơn liệu có biết chuyện hôn nhân trục trặc của Huệ và Quốc? Diễn biến chi tiết tập 26  "Những ngày không quên" sẽ lên sóng tối thứ 2, 11/5 trên VTV1./.

Viết bình luận