Những ngày không quên tập 28 Bà Mão nói xấu nhà ông Bá với mẹ Khoa

“Những ngày không quên” tập 28: Bà Mão nói xấu bố con Uyên với mẹ Khoa

VOV.VN - Trong “Những ngày không quên” tập 28, Quốc gọi điện cầu cứu em rể, bà Mão đặt điều, nói xấu gia đình ông Bá.

Trong trích đoạn tập 28 bộ phim “Những ngày không quên”, trước những trục trặc hôn nhân, Quốc đã gọi điện cho Vũ để chia sẻ. Quốc nói: “Từ khi Vy xuất hiện đến giờ, anh đã gây ra cho Huệ biết bao nhiêu là điều khó khăn, tổn thương rồi. Anh mặt mũi nào mà nói với cô ấy nữa”.

Tuy nhiên, Vũ không đồng tình với lời giải thích của Quốc. Vũ khuyên Quốc: “Chuyện anh nói và chuyện chị ấy không muốn nghe là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Anh cãi nhau với chị ấy mấy ngày mà không hiểu chị ấy muốn gì à? Chị ấy cần sự thật. Nếu ngày từ đầu, anh nói sự thật. Biết đâu bây giờ, anh đâu ở công ty ăn mỳ tôm và ngủ ghế sô pha”.

Còn tại làng Yên, bà Mão gặp mẹ Khoa để nói xấu gia đình ông Bá. Bà Mão kể với mẹ Khoa: “Em nói thật, cả đời em không biết đặt điều cho ai đâu, cả nhà nó xông vào nói xấu thằng Khoa. Họ bảo thằng Khoa lông bông, không có công ăn việc làm. Trong khi đó, Uyên học giỏi, đảm đang, xinh đẹp, hai đứa nó lấy nhau về thì con Uyên thiệt thòi thì chẳng đúng à?”.

nhung ngay khong quen tap 28 ba mao noi xau nha ong ba voi me khoa hinh 1
Bà Mão nói xấu gia đình ông Bá.
Trong khi mẹ của Khoa còn hoài nghi thì bà Mão tiếp tục khẳng định: “Không nói thế thì nói thế nào? Mà chị hay thật, mình làm mẹ mà chẳng bao giờ chú ý đến con cả. Chị không thấy thằng Khoa dạo này mặt cứ buồn buồn đấy à? Tại con Uyên hết cả, nó cứ gây áp lực cho thằng Khoa như thế, thì bao giờ nó mới ngẩng mặt lên được với nhà vợ?”.

Quốc liệu có làm theo lời khuyên của Vũ? Chuyện tình của Uyên và Khoa liệu còn gặp sóng gió nào nữa? Tập 28 bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 13/5 trên kênh VTV1/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close