Những ngày không quên tập 3: Quốc ngoại tình, Thư trốn cách ly

“Những ngày không quên” tập 3: Quốc ngoại tình, Thư trốn cách ly?

VOV.VN - Tập 3 "Những ngày không quên" có những tình huống kịch tính: Dương phát hiện anh rể đưa người phụ nữ đi khám thai, Thư bị bố Sơn mắng vì trốn cách ly.

Tập 2 "Những ngày không quên" tối 7/4 khiến khán giả bất ngờ với tình tiết Vy (Thanh Hương) thông báo cô đang mang thai con của Quốc (Tuấn Tú). Trong tập 3 lên sóng tối nay, Dương (Bảo Hân) bắt gặp anh rể đưa người phụ nữ lạ từ phòng khám sản bước ra. Dương ngay lập tức về kể với Huệ. Huệ bảo vệ chồng: "Chị cũng hay đi cùng 1 người đàn ông, nhân viên của cửa hàng, đi lấy đồ" song sững sờ khi Dương khẳng định: "Vấn đề nằm ở đây là hai người đấy bước ra từ phòng khám sản phụ khoa". 

Trong một diễn biến khác, ông Sơn (NSND Trung Anh) mắng Anh Thư: "Có phải con trốn cách ly không? Con nói thật đi, con đi những đâu, gặp những ai? Và lúc này con làm như thế là ảnh hưởng tất cả mọi người... Lúc này đừng có mang cái tính ích kỷ, khôn lỏi của con ra đây".

nhung ngay khong quen tap 3: quoc ngoai tinh, thu tron cach ly hinh 1
Ông Sơn mắng con gái vì trốn cách ly.

Huệ sẽ phản ứng như thế nào nếu Vy mang thai con của Quốc? Liệu Thư đã bị nhiễm bệnh? Diễn biến chi tiết "Những ngày không quên" tập 3 lên sóng tối mai, thứ 4, 8/4 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close