“Những ngày không quên” tập 31: Huệ và Thư cảnh cáo "tiểu tam" Vy

“Những ngày không quên” tập 31: Huệ và Thư cảnh cáo “tiểu tam” Vy

VOV.VN -Trong “Những ngày không quên” tập 31, Huệ và Thư đến "dằn mặt" tiểu tam Vy, bà Dung tiếp tục "đổ dầu vào lửa"...

Trong tập 31 của bộ phim “Những ngày không quên”, vì không chịu đựng nổi sự quá quắt của Vy, Thư và Huệ đã đến gặp và "dằn mặt" Vy. “Thư nói: "Cô có vẻ quá quen với việc phải đối mặt với vợ của người khác rồi nhỉ, trông bình thản lắm”.

Vy không lo sợ mà vẫn tỏ ra tự tin: “Tôi không có nhiều thời gian đâu, muốn nói gì thì vào thẳng vấn đề đi”. Huệ bình tĩnh: “Tôi đã muốn để cho anh Quốc tự giải quyết việc này nhưng cô lại cố tình đi quá giới hạn, ép tôi phải ra mặt, chính là cô đã tự cắt đi đường lui của mình rồi”.

Trong một diễn biến khác, mẹ của Khoa và bà Dung nói chuyện về Uyên. Trong khi mẹ Khoa vẫn còn phân vân: “Nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn thấy nó chẳng hay ho gì” thì bà Dung vẫn "đổ dầu vào lửa": “Các cụ ngày xưa đã có câu rồi, dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về. Mình phải dạy dỗ nó đến nơi đến chốn, mai sau nó về làm con dâu nhà chị xong nó ngồi lên đầu lên cổ chị à? Này, cái bọn biết chữ, nó học giỏi như thế, nó ghê gớm lắm”.

Buổi nói chuyện giữa Thư, Huệ và Vy sẽ mang lại kết cục gì? Chuyện tình cảm của Khoa và Uyên sẽ ra sao? Tập 31 bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 20/5 trên kênh VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close