“Những ngày không quên” tập 32: Bị bại lộ, Vy và chồng hờ bắt cóc Huệ

VOV.VN - Trong "Những ngày không quên" tập 32:, Vy và chồng hờ bắt cóc Huệ để đòi Quốc 2 tỷ đồng, Uyên mắng bà Dung vì tính đặt điều...

Trong tập 32 bộ phim "Những ngày không quên", một tình tiết bất ngờ là sau khi biết mọi việc bị bại lộ, gã bạn trai của Vy (Minh Tiệp) đã bắt cóc Huệ (Thu Quỳnh) và đe dọa Quốc (Tuấn Tú): "Cố mà lo đủ 2 tỷ không thì vợ mày chết đấy. Tao nói lại một lần nữa, ngoài 6 tiếng ra cứ chậm 10 phút là tao sẽ cắt một chi của vợ mày".

Còn tại làng Yên, bà Dung (Vân Dung) tiếp tục đặt điều, nói xấu mẹ con Khoa với Uyên (Phương Oanh): "Mày biết con mẹ Hòa nói gì về mày không? Nó bảo rằng khi nào mày bước nửa bước chân về nhà nó, làm con dâu nó thì nó sẽ để cho mày sống không bằng sống, chết không bằng chết. Chẳng qua bây giờ thằng Khoa nó yêu mày, nó mê mày, còn mày làm sao bước chân được và nhà nó làm con dâu. Con dâu gì mà bị hãm hiếp. Bố lại còn sĩ diện. Chị không ra chị, em không ra em. Mày tưởng mày xứng đáng làm con dâu nhà đấy à? Mặc dù trên người nó toàn phân gà".

Uyên cứng rắn mắng bà Dung "độc mồm độc miệng: “Nhà bác Tiền với bác Hòa sống như thế nào cả làng này biết, nhà tôi biết, cần gì chị phải trình bày. Kể cả có va chạm đi chăng nữa thì cũng là xô bát xô đũa, bản chất hai gia đình chẳng có vấn đề gì, chúng tôi vẫn yêu thương nhau. Nếu không phải vì chị đâm bên nọ, chọc bên kia thì làm gì có chuyện gì xảy ra”.
Liệu bà Dung có để yên cho Uyên và Khoa? Gã bạn trai của Vy sẽ làm gì Huệ? Tập 32 bộ phim “Những ngày không quên” phát sóng lúc 21h ngày 21/5 trên kênh VTV1./.

Viết bình luận