“Những ngày không quên” tập 36: Sắp cưới, Uyên bất ngờ bị thôi việc

VOV.VN -Giữa thời buổi kinh tế khó khăn vì Covid-19, lại sắp đám cưới với Khoa song Uyên bất ngờ bị hiệu trưởng cho thôi việc.

Trong tập 36 bộ phim “Những ngày không quên”, cuộc nói chuyện giữa ông Sơn và Huệ mang nhiều chiêm nghiệm. Ông nói với con gái: “Bây giờ, bọn trẻ kết hôn nhanh, ly hôn nhanh và tái hôn cũng nhanh, khác xa với thời của bố. Thời của bố cái gì hỏng, người ta không vứt đi đâu mà người ta sẽ sửa chữa nó nên đồ dùng rất bền. Bây giờ của cải vật chất nhiều, cái gì hỏng thì vứt, con người cũng thế, lỗi lầm thì bỏ, chẳng có đúng hay sai gì cả, chỉ là có hạnh phúc hay không thôi”.

Còn tại làng Yên, Uyên lo lắng vì bị mất việc. Uyên trăn trở với Khoa: "Nếu giờ em bị mất việc thì sao? Anh có muốn cưới một người thất nghiệp không? Hôm nay, hiệu trưởng gọi em lên nói chuyện, nói là không muốn ký tiếp hợp đồng với em nữa vì lý do em khiến cho học sinh đi ăn cắp tiền để ủng hộ. Nhưng mà, người ta nói lý do sâu xa là vì em không chịu chạy tiền”.
Uyên thở dài tiết lộ với Khoa, cái giá để được ký hợp đồng vào biên chế là 300 triệu đồng.

Liệu Uyên có phải nghỉ việc? Huệ sẽ hành động như thế nào sau lời dặn dò của bố Sơn? Tập 36 bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 27/5 trên kênh VTV1.

Viết bình luận