"Những ngày không quên" tập 38: Khoa muốn đi quá giới hạn với Uyên

“Những ngày không quên” tập 38: Khoa muốn đi quá giới hạn với Uyên

VOV.VN - Trong "Những ngày không quên" tập 38, Khoa muốn thân mật và đi quá giới hạn với Uyên trước đám cưới.
Một tình tiết bất ngờ trong "Những ngày không quên" tập 38 là Bảo đã đi du học về nước nhưng không thông báo cho Dương xoăn mà hẹn hò với bạn gái trong quán cafe. Dương xoăn nhắn tin cho Bảo: "Này Bảo, tình cờ thấy một thằng ẻo y như cậu. Dạo này cậu sao rồi, sao tớ gọi toàn không nghe máy thế”. Tin nhắn gửi đi cũng là lúc người thanh niên đeo khẩu trang ở bàn bên cạnh nhận được tin nhắn. Dương xoăn sững sờ nhìn thấy người bạn thân đeo khẩu trang đang thân thiết với một cô gái.

Trong một diễn biến khác, Đào cùng Cân lên thành phố thăm Uyên và Khoa. Đào muốn mở cửa hàng bán mỹ phẩm online, muốn nhờ vả Khôi (bạn Khoa). Khôi vô tư trả lời sẽ giúp nhiệt tình sẽ "coi em vợ bạn thân như vợ mình", câu trả lời của Khôi khiến Cân giật mình.

Phim còn bật mí tình tiết Khoa muốn cùng Uyên đi quá giới hạn trước hôn nhân. Khoa nói với Uyên: "Anh không chờ được đâu. Em không tin anh à?".
Liệu Uyên có đồng ý với đề nghị của Khoa? Dương xoăn sẽ làm gì khi Bảo "thay lòng đổi dạ"? Tập 38 "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h00 tối thứ 6 (29/5) trên kênh VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close