"Những ngày không quên" tập 39: Dương ghen vì Bảo thân thiết với gái lạ

“Những ngày không quên” tập 39: Dương ghen vì Bảo thân thiết với gái lạ

VOV.VN - Trong tập 39 "Những ngày không quên", Uyên thoáng chút rung động với Dũng, Dương ghen vì Bảo thân thiết với gái lạ...

Trong tập 38 lên sóng tối 29/5, một tình tiết bất ngờ là Dương (Bảo Hân) phát hiện Bảo (Quang Anh) đã âm thầm về nước. Đã vậy, Bảo còn tình tứ ngồi với cô gái lạ trong quán cà phê. Tập 39 vừa được nhà sản xuất tiết lộ chi tiết Bảo cùng bạn gái xinh xắn ngồi nói chuyện với Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú), đặc biệt cô bé còn muốn giới thiệu Bảo với gia đình. 

Sau đó, Bảo qua nhà Dương (Bảo Hân) để xin lỗi vì về nước mà không báo và còn muốn Ánh Dương gặp bạn gái để chứng minh Bảo và Dương "không thể nào yêu, chỉ có thể là bạn". Dương tức giận: "Cậu định lôi tớ ra làm chân gỗ lót đường thể hiện à? Sang xin lỗi còn mang tư tưởng tiện thể à".
 
Trong một diễn biến khác, Uyên (Phương Oanh) bị tai nạn xây xước hết tay. Cô được Dũng (Anh Vũ) sơ cứu cẩn thận và khi trở về nhà, Uyên thoáng chút bồi hồi khi nhớ đến Dũng.

Phải chăng Bảo đang dùng chiêu để "chốt hạ" tình cảm của Dương? Liệu Uyên có tình cảm với Dũng? Diễn biến chi tiết tập 39 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối thứ 2, 1/6 trên VTV1. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close