“Những ngày không quên” tập 42: Đào phũ phàng, nói lời chia tay Cân

“Những ngày không quên” tập 42: Đào phũ phàng, nói lời chia tay Cân

VOV.VN -Trong “Những ngày không quên” tập 42, Dũng vân kiên trì tán Uyên dù biết Uyên là "hoa đã có chủ", Đào chia tay Cân.

Trong tập 42 "Những ngày không quên", Thư (Bảo Thanh) quyết định nhắc nhở Uyên (Phương Oanh) nên giữ chừng mực vì đã có người yêu: "Em làm gì cũng phải có chừng mực chứ. Em không sợ mọi người hiểu lầm à?". Thư cũng nghiêm khắc với Dũng: "Em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi. Uyên nó từ nhà quê lên thành phố, nó không như mấy bà cô ở đây đâu" đồng thời khẳng định Uyên là hoa đã có chủ.

Tuy nhiên, trong bữa tối có Khoa, Uyên, Cân và Đào, Dũng gọi điện đến. Tình tiết Uyên không nghe máy khiến Khoa nghi ngờ và lo lắng. Trong một diễn biến khác, Đào không còn lòng vòng mà đã sòng phẳng với Cân: "Em muốn nói rõ ràng với anh. Em hôn anh một cái hay chục cái cũng không sao hết. Nhưng người khổ chỉ là anh. Em biết là anh rất thích em, bố em cũng quý anh lắm. Nhưng chúng mình không hợp nhau đâu".

Liệu Đào sau khi bỏ Cân sẽ toan tính gì? Khoa và Uyên sẽ ra sao? Tập 42 phim “Những ngày không quên” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 4/6 trên kênh VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close