“Những ngày không quên” tập 43: Khoa gây gổ Dũng, Bảo tránh mặt Dương

“Những ngày không quên” tập 43: Uyên tát Khoa, Bảo tránh mặt Dương

VOV.VN - Trong “Những ngày không quên” tập 43, Uyên thẳng tay tát người yêu vì xúc phạm cô.
Trong trích đoạn tập 43 phim “Những ngày không quên” hé lộ cuộc ẩu đả giữa Khoa và Dũng. Khoa gây gổ với Dũng trong hơi rượu: "Tôi không say. Anh có chịu trách nhiệm được đâu". Dũng vẫn kiềm chế: "Mình xin lỗi nhưng bây giờ muộn rồi. Nhưng chúng ta đang đứng trước đồn công an. Bạn thích nói chuyện gì thì ngày mai chúng ta nói chuyện tiếp trong trạng thái tỉnh táo". Khi Khoa hét lên: "Em thích anh ta đúng không?", câu nói khiến Uyên ức chế và thẳng tay tát người yêu.

Tập 43 cũng hé lộ cuộc tranh cãi gay gắt giữa Uyên và Đào. Uyên nhắc nhở em gái: "Dù là giàu hay nghèo hay bất cứ ai nhưng cái việc cư xử thiếu tôn trọng cũng đều gây ức chế cả". Song Đào nói lại khiến Uyên giật mình: "Chị lúc nào cũng nghĩ mình hơn người khác. Cái cách chị dạy dỗ người khác mới thực sự gây ức chế. Đừng nghĩ mình đúng là người khác phải sai".
Trong một diễn biến khác, Cân và Dương đi ăn ốc, Dương động viên Cân hãy tự tin vào năng lực của mình. Khi cặp đôi đang vui vẻ thì Bảo và Jun vô tình đi qua, Bảo vội vàng lấy cớ với Jun để tránh mặt Dương.

Vì sao Bảo không thoải mái khi chạm mặt Dương? Mối quan hệ của Uyên và Khoa sẽ diễn biến ra sao? Tập 43 phim “Những ngày không quên” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ trên kênh VTV1 ngày 5/6./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close