“Những ngày không quên” tập 44: Dương bất ngờ khi Bảo ra mắt bạn gái

VOV.VN - Trong "Những ngày không quên" tập 44, Uyên đề nghị Khoa đến gặp Dũng để xin lỗi, Dương bất ngờ khi Bảo ra mắt bạn gái với gia đình...

Trong trích đoạn tập 44 'Những ngày không quên', Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) đã quyết định làm lành sau khi Uyên tát Khoa vì gây sự với Dũng. Sau đó, Uyên bất ngờ đề nghị Khoa đến gặp Dũng để xin lỗi: "Mình gây ra chuyện xong bắt người ta lên đồn bảo lãnh, rồi còn bị mắng vô cớ nữa. Em nghĩ mình phải có lời xin lỗi cho đàng hoàng". Song Khoa không đồng tình: 'Em đang trêu anh đúng không?'.


Cân (Việt Bắc) sau khi bị Đào (Việt Hoa) từ chối tình cảm đã quyết định bỏ phố về quê. Cân dặn dò Khoa: "Tao về mày ở lại là phải thành công gấp đôi, cộng thêm cả phần của tao nữa. À không, phải là gấp ba, cộng thêm phần thằng Viễn". 

Trong một diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) sang nhà Huệ (Thu Quỳnh). Với bản tính vô tư, Dương tưởng món ăn chị gái chuẩn bị sẵn là dành cho mình nhưng không ngờ là để chào mừng Bảo và bạn gái. Khi thấy Bảo dắt tay Jun từ trên gác đi xuống, Dương bất ngờ và gượng gạo.

Liệu Khoa có đến gặp Dũng để xin lỗi? Diễn biến tâm lý Dương sẽ tiếp tục ra sao khi Bảo và Jun thân thiết? Diễn biến chi tiết tập 44 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối thứ 2, 8/6 trên VTV1./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên