“Những ngày không quên” tập 46: Khoa say xỉn, cãi nhau gay gắt với Uyên

“Những ngày không quên” tập 46: Khoa say xỉn, cãi nhau gay gắt với Uyên

VOV.VN -Trong “Những ngày không quên” tập 46, Khoa tức tối nói Uyên đi tìm người khác.
Trong tập 46 của bộ phim “Những ngày không quên”, mối quan hệ của Uyên và Khoa ngày càng mâu thuẫn và gặp nhiều căng thẳng. Uyên khuyên Khoa: “Ở quê làm ăn đã khó khăn rồi, lên trên đây không được nóng vội, sơ xảy một tý là mất hết ngay. Em chỉ muốn nhắc anh để anh không chủ quan như vụ homestay”.

Bị chạm vào tự ái, Khoa gay gắt: “Anh là Khoa gà nên đụng vào gì cũng hỏng, vấp phải gì cũng ngã”. Uyên lập tức phản ứng gay gắt: “Sao anh cùn thế, hay anh có vấn đề gì. Anh có vấn đề gì thì phải nói để em biết, con trai gì mà không rõ ràng thẳng thắn, động tý là tự ái”. “Anh chẳng có vấn đề gì cả. Anh là người như thế đấy, thích thì kiếm người khác”, Khoa tức tối đáp.

Cũng trong trích đoạn mới của tập 46, Dương đã chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình. Dương cho rằng: “Tớ không muốn giống như những đối tượng trên mạng. Bạn thân của người yêu là điều gì đó rất là hãm nên tạm thời cậu cứ dành thời gian vui vẻ, yêu đương đi. Ý là cậu không cần phải nghĩ là tớ có đang buồn không, suy nghĩ xem tớ đó đang giận không, bỏ qua hết đi. Thậm chí, tớ sẽ cho cậu nói xấu tớ với nó, miễn là 2 cậu vui vẻ và hạnh phúc”.

"nhung ngay khong quen" tap 46: khoa say xin, cai nhau gay gat voi uyen hinh 1
Dương "xoăn" không còn giận dỗi Bảo?

Vì sao Dương lại thay đổi? Mối quan hệ của Uyên và Khoa sẽ diễn biến như thế nào? Tập 46 bộ phim “Những không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 10/6 trên kênh VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close