“Những ngày không quên” tập 47: Uyên phát hiện vết son lạ trên áo Khoa

VOV.VN - Trong "Những ngày không quên" tập 47, Jun mắng Bảo là đồ hèn, Uyên điếng người khi phát hiện vết son lạ trên áo Khoa...

Trong trích đoạn tập 47 "Những ngày không quên", Bảo rơi vào bế tắc khi đứng giữa mối tình đầu và người bạn tri kỉ lâu năm. Bảo không biết phải hành xử sao cho đúng để không làm buồn lòng 2 cô gái quan trọng của cuộc đời mình. Bảo đến tìm Dương tìm sự chia sẻ song Dương bất cần: "Nam không ra nam, nữ không ra nữ. Giới tính dao động, đến bây giờ giới tính cũng dao động nốt à? Chắc lại bị nó hành mới tìm đến tôi chứ nhỉ". Bảo hét lên: "Sao con gái các cậu mệt mỏi thế nhỉ. Tớ mệt mỏi lắm rồi, tớ không muốn yêu nữa" đúng lúc Jun bước vào. Jun khóc và bày tỏ sự thất vọng với Bảo.

Trong một diễn biến khác, phim hé lộ cảnh Uyên ôm Khoa, vừa khóc vừa nói: "Anh ơi, mình đến đây vì để có một tương lai tốt hơn, nhưng như thế này thì có phải tốt không. Để tốt hơn mà như thế này thì có buồn không?". Khoa tỏ ra chán nản: "Là anh sai, anh kém cỏi, nhưng thực sự anh không đủ sức để xin lỗi hay tranh luận bất cứ điều gì nữa". Trong khi cặp đôi còn đang tranh cãi thì Uyên điếng người khi phát hiện vết son môi phụ nữ trên áo Khoa.

Uyên sẽ làm gì sau khi phát hiện vết son môi lạ? Mối quan hệ giữa Bảo, Jun và Dương sẽ tiếp tục ra sao? Tập 47 "Những ngày không quên" phát sóng lúc 21h00 tối thứ 5 (11/6) trên kênh VTV1./.

Viết bình luận